Tự Thay Pin iPhone – 5 Lưu ý KHÔNG THỂ BỎ QUA

Tự thay Pin iPhone khi sử dụng một thời gian dài, dành cho những người yêu công nghệ muốn tự tay khám phá và thử nghiệm. Khi pin chai đến một mức độ nhất định. Bắt buộc chúng ta phải thay pin mới để đảm bảo thời gian và hiệu năng sử dụng của điện thoại.

Vậy Khi thay pin iPhone cần lưu ý những gì. Mời các bạn hãy chú ý đến những phần sau đây của Shop CachsuaiPhone chia sẻ để hiểu rõ hơn nhé!

Những Lưu Ý Tuyệt Đối Không Thể Bỏ Qua.

Những Lưu ý Tuyệt Đối KhÔng ThỂ BỎ Qua Khi Thay Pin Iphone
Những Lưu ý Tuyệt Đối KhÔng ThỂ BỎ Qua Khi Thay Pin iPhone
  • Mua pin iPhone đúng chủng loại:

Bất kể pin của các thiết bị Apple nào không cùng một đời máy đều không thể thay thế lẫn nhau được. Ví dụ: Pin iPhone 6S Plus không thể thay cho 7 Plus, iPhone 6 không thể thay thế cho 6S… mặc dù kiểu dáng bề ngoài các iPhone này khá giống nhau.

  • Chọn pin tốt nhất:

Tìm hiểu về Pin Pisen.
Tìm hiểu về Pin EU iPhone
Tìm hiểu về Pin dung lượng cao Remax.

Hoặc có thể là Pin dung lượng cao iPhone Remax: pin iPhone tốt nhất Là một loại pin lưu trữ cao hơn 30% so với pin zin, nhưng vẫn đảm bảo được lõi pin an toàn, được kiểm định nghiêm ngặt, không nóng máy và không gây hại tới điện thoại. Chẳng hạn như pin zin iPhone 6/6s sẽ có dung lượng lần lượt là 1.810mAh, 1.715mAh thì sang pin dung lượng cao Remax là 2.245mAh. Mức chênh lệch cho iPhone 6 là 435mAh, iPhone 6s là 530mAh.

Lưu Ý: Tránh Thay Pin không có rõ nguồn gốc. Thay Pin không có nguồn gốc có thể ảnh hưởng đến máy, Pin không đảm bảo chất lượng sẽ có thể rất không an toàn và có thể gây ảnh hưởng sấu tới sức khỏe.

Sau khi đã thực hiện xong các bước trên. Thì các bạn có thể chuyển sang bước tháo lắp. và sau đây là cách hướng dẫn thay pin iPhone.

Hướng Dẫn Thay Pin TẠI ĐÂY.

Bảng Giá Thay Pin iPhone TẠI ĐÂY.

Các Dấu Hiệu Cần Thay Pin Và Một Số Lưu Ý.

  • Hiện tượng nhanh hết Pin, có vẻ là pin của bạn đã quá chai nên cần thay pin mới.
  • Sạc Pin có nhận sạc nhưng mãi không vào.
  • Dùng rất nhanh nóng máy.
  • Kiểm tra tình trạng Pin nếu đã trai quá 20% thì đã đến lúc các bạn cần thay pin.

Trường hợp thay pin rồi nhưng vẫn nóng máy, sạc vẫn không vào, nhanh hết Pin. Thì các bạn cần đến ngay với CachsuaiPhone (Nếu bạn mua Pin, thay Pin tại Shop). Hãy đến ngay với chúng tôi, các bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình, Khắc phục Miễn Phí.

Với trường hợp thay Pin vào rồi nhưng vẫn báo tình trạng Pin “Bảo Trì” (Beta) thì các bạn cần đi đổi bảo hành và sẽ được hỗ trợ tốt nhất.

Lưu Ý: Tránh vừa sạc vừa dùng có thể gây ảnh hưởng rất xấu tới Pin, gây Phồng Pin rất cao. Khi các bạn thay Pin xong hãy chú ý chu ky sạc – xả 3 đến 4 lần (Không nên để sập nguồn). Để pin khi sử dụng an toàn nhất, và để pin iPhone có chất lượng tốt nhất.

Các Ưu Đãi Chế Độ Bảo Hành.

  • Khi quý khách mua Pin, thay Pin, tất cả các loại Pin tại Shop sẽ đều được Bảo Hành 12 Tháng Đổi Mới. 1 Đổi 1 Trong vòng 12 Tháng.
  • Khi quý khách mua Pin về sẽ được tặng kèm 1 Bộ tháo đa năng. Siu dán Pin, Cây que chọc sim.
  • Và còn được nhiều ưu đãi khi sửa chữa, Thay Pin Tại CachsuaiPhone chúng tôi.

Chúc Các Bạn Tự thay Pin iPhone Thành Công!

Giỏ hàng
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ.