Pin Dung Lượng Cao Chính Hãng REMAX

Pin dung lượng cao chính hãng Remax

BÁO GIÁ THAY PIN DUNG LƯỢNG CAO REMAX TẠI ĐÂY

Khi nào bạn cần thay cho iPhone pin dung lượng cao chính hãng REMAX?

  • Nhiệt độ điện thoại cao bất thường khi sử dụng lâu.
  • Dung lượng pin sẵn có của iphone như iphone 6 hoặc 6s không đủ nhu cầu sử dụng.
  • Máy của bạn thường xuyên bị pin ảo, tuột pin nhanh khi đang sử dụng.
  • Máy bị phồng, sưng phù mặt lưng sau nên bạn muốn thay pin điện thoại iPhone.
  • Thường xuyên bị sập nguồn khi đang sử dụng mặc dù máy báo đầy pin. Sạc pin máy báo có sạc nhưng không vào pin.

"mở

Ưu điểm vượt trội của pin dung lượng cao REMAX

Đây là loại pin có dung lượng pin lưu trữ cao hơn 30% so với pin zin, nhưng vẫn đảm bảo được lõi pin an toàn, được kiểm định nghiêm ngặt, không nóng máy và không gây hại tới điện thoại.

Nhược điểm của pin dung lượng cao REMAX

Pin Remax sử dụng công nghệ Li-Po trong Pin chất điện phân dạng rắn nên chứa được nhiều điện năng hơn, nhưng mà độ bền dung lượng không bền bằng Pin sử dụng công nghệ Li-ion chất điện phân dạng lỏng.

"<yoastmark

 

Chẳng hạn như pin zin iPhone 6/6s sẽ có dung lượng lần lượt là 1.810mAh, 1.715mAh thì sang pin dung lượng cao Remax là 2.245mAh. Mức chênh lệch cho iPhone 6 là 435mAh, iPhone 6s là 530mAh.

Chip thông minh Amprius nhập khẩu từ Mỹ

Công nghệ sản xuất hiện đại khi sử dụng chip thông minh Amprius nhập khẩu từ Mỹ. Loại chip này được nâng cấp về dung lượng và khả năng chuyển đổi hiệu quả cao.

Nếu so cùng kích thước thì Pin thông thường sử dụng công nghệ Li-ion sử dụng chất điện phân dạng lỏng nên có tích điện được ít hơn nhưng lại bền hơn Pin sử dùng công nghệ Li-Po.

Đặc biệt, Pin Li-Po lõi pin này không chứa các chất gây độc hại như thủy ngân, chì, cadmium mà sử dụng nhựa cao cấp, bảo vệ pin tốt. Ngăn ngừa tình trạng ngắn mạch, bảo vệ quá dòng, quá tải, quá áp, quá nhiệt trong quá trình sử dụng. Trở thành một loại phụ kiện điện thoại đáng tin dùng.

Lõi pin an toàn, chất lượng cao.

Bảo vệ tối đa cho pin và điện thoại.

Ngoài ra, thiết kế màng ngăn tráng men được phủ bên ngoài pin giúp đảm bảo sự cân bằng nhiệt độ và an toàn hơn cho điện thoại của bạn.

"mặt

Tại sao nên thay pin dung lượng cao remax tại Cách Sửa iPhone:

Cách sửa iPhone chuyên sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng với giá thành hợp lí. Nên khách hàng có thể yên tâm về giá.

Đội ngũ chuyên nghiệp, thao tác nhanh chóng, máy móc hiện đại, giúp thao tác sửa chữa nhanh gọn . Thời gian thay pin dung lượng cao chính hãng Remax chỉ trong vòng 15 phút.

Sử dụng những linh kiện thay thế chất lượng nhất, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại để nâng cao chất lượng hoàn thiện sản phẩm sau sửa chữa.

Chúng tôi luôn có đội kĩ thuật viên chuyên nghiệp. Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện cho thiết bị di động nói chung và iPhone nói riêng.

Quy trình thay pin từ khâu tiếp nhận kiểm tra đến khâu thay pin và trả máy đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp.

Nếu máy của bạn có lỗi Pin cần được thay Pin Remax chính hãng. Bạn nên tham khảo bảng giá sửa chữa của chúng tôi TẠI ĐÂYĐể có mức giá sửa chữa hợp lý nhất. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm các dịch vụ khác tại: CachSuaiPhone.com/category/sua-iphone/

Giỏ hàng
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ.