HƯỚNG DẪN THAY PIN iPhone, An Toàn Nhất, Nhanh Nhất

HƯỚNG DẪN THAY PIN iPhone an toàn:

Giống như bao thiết bị thông minh khác, sau thời gian sử dụng, iPhone của bạn sẽ bị chai pin, pin yếu, hao pin… Thì bài viết dưới đây Cách Sửa iPhone sẽ hướng dẫn bạn thay pin, rất thực tế, dễ hiểu và an toàn.

Để thay được pin cho iPhone dễ dàng, an toàn, thì cần các dụng cụ như sau:

1: Một tua nơ vít tiêu chuẩn.

2: Một công cụ để cậy lên bằng nhựa và cốc hút.

3: Một chiếc tua nơ vít để tháo 2 ốc vít loại cạnh sao ở phía dưới của iPhone.

4: Một chiếc khay nhiều ô để bỏ rời các bộ phận và ốc tránh bị mất ốc

Các Dụng Cụ để Thy Pin
các dụng cụ để thay pin dễ dàng và an toàn

Các bước để thay pin dễ dàng, an toàn cho iPhone như sau: 

Bước 1: Ấn dữ phím nguồn và trượt biểu tượng tắt nguồn sang bên phải, để tắt nguồn máy.

Bước 2:  Sử dụng tua nơ vít Pentalobe để thay được pin dễ dàng cho iPhone. Sát lỗ chân sạc, nhớ dữ lại các con ốc mà đã xoáy ra và để vào đúng nơi. Không lên bỏ linh tinh vì ốc rất nhỏ lên dễ mất.

Soáy ốc đít
xoáy hai con ốc đít phần dưới màn

Bước 3: Sử dụng cốc hút đặt phía trên nút home, dùng lực kéo chiếc màn hình lên. (lưu ý: Dùng lực kéo màn hình lên từ từ, không được kéo đột ngột). Để hở ra một vài Centimet và dùng tay nâng tấm màn từ từ lên.

Chú ý:

Nếu là iPhone 5s thì phải cực kì cẩn thận ở thao tác này. Bởi vì cáp nút home này nằm ở nửa phần dưới của máy, cáp sẽ bị hư hỏng, đứt nếu bạn kéo lên quá cao. Để đảm bảo được là máy bạn không bị sao, thì hãy đọc kĩ các hướng dẫn thay pin iPhone.

Bước 4: Sau khi đã nâng được tấm màn lên các bạn sẽ phải giữ cẩn thận màn hình ở một góc 90 độ trong suốt quá trình thực hiện. Tháo phần kim loại bảo vệ cáp màn và pin. Thì các bạn cần dùng tua vít để tháo.

Dữ Màn ở Góc 90 độ
giữ tấm màn ở góc 90 độ

Bước 5: Dùng tay đẩy đầu cáp của phần pin và màn rời ra ngoài. Để pin và màn đúng nơi an toàn. Để thay pin an toàn nhất khi làm.

Cậy Bo Mạch
cậy các phàn bo mạch của pin và màn để đưa các phần pin và màn ra ngoài

Bước 6: Phần đầu viên pin có hai mặt keo dán pin. Cậy từng mặt keo ra và kéo thẳng về phía trước. Phần keo thứ hai cũng tương tụ như kéo tấm keo thứ nhất. Và đưa viên pin cũ của bạn ra ngoài để thay pin an toàn nhất.

Chú ý 2:

Nếu viên pin nào không có phần keo như vậy. Thì hãy thử kéo tấm nhựa phia dưới pin. Hoặc bạn có thể dùng các vật để bẩy viên pin lên. Phải đảm bảo rằng viên pin và các vật xung quanh không bị hư hại.

Cật Pin Ra Ngoài
hướng dẫn thay pin an toàn nhất cho máy

Bước 7: Đưa viên pin mới vào đúng hướng và khớp với phần để pin. Các bước đẻ thay pin phải đảm bảo. Viên pin của bạn đã được dán lớp keo pin bên dưới phần pin. Đưa pin vào đúng chỗ, cho khớp với đầu cáp pin. Để giúp cho việc thay pin dễ dàng nhất.

Bước 8: Đóng các bo mạch của màn và pin đúng vị trí, khớp với các chân của đầu cáp pin. Đóng các phần kịm loại bảo vệ đầu cáp của pin và màn cho đúng vị trí, khớp với nhau.

hướng dẫn thay pin thành công
đóng các bo mạch của màn và pin khít và khớp vào với nhau

Bước 9: Đóng màn khớp và khít với vỏ, cuối cùng là lắp hai con ốc ở cuối phần máy

Bước 10: Nhấn phím nguồn để khởi động máy. Nếu điện thoại của bạn không lên nguồn, đừng quá lo lắng. Có khả lắng viên pin đã được xả hoàn toàn. Thử kết nối với bộ sạc và chờ cho điện thoại bật lên.

Vậy là Cách Sửa iPhone đã hướng dẫn các bạn thay pin iPhone thành công.

Nếu có gì thắc mắc hãy đẻ lại Comment bên dưới để shop hỗ trợ cho bạn nhé!

Nếu có nhu cầu mua pin thì CLICK VÀO ĐÂY nhé!

Chúc bạn thành công.

Giỏ hàng
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ.