THAY PIN Tai Nghe Apple AirPods tại Hà Nội LẤY NGAY

THAY PIN Tai Nghe Apple AirPods tại Hà Nội LẤY NGAY là điều bạn đang tìm kiếm?

Bạn đã đến đúng nơi, chúng tôi chuyên sửa chữa thay thế, khắc phục sự cố cho AirPods, THAY PIN Tai Nghe Apple AirPods tại Hà Nội.

CachSuaiPhone Shop nhận THAY PIN AirPods 1, 2, 3, Pro TOÀN QUỐC. Thu Mua AirPods cũ hỏng.

Cam kết pin chính hãng Apple, sử dụng được lâu tương tự như khi mới mua.

Tất Cả tất cả các ban bệnh lỗi của AirPods như:

 • Thay Pin chai, Pin kém, Pin phồng Tai nghe / Dock sạc AirPods.
 • Loa nhỏ không nghe được tiếng rõ ràng.
 • Mic nhỏ không thể thoại hay ghi âm được.
 • Pin chập chờn, nghe được thời gian ngắn thì mất kết nối.
 • Kết nối chập chờn, không nghe được tiếng.
 • Kết nối nghe được nghe được vài phút thì hết Pin.
 • Lỗi không kết nối đế sạc, báo đèn xanh – đỏ.

Tai nghe airpods là thiết bị không thể thiếu đối với anh chị em fan nhà táo khuyết. Sử dụng Airpods kết hợp với iPhone thật là tiện dụng, bạn cũng rất yên tâm về chất lượng, về độ bền cũng như âm thanh.

Có một điều là thiết bị điện tử di động nào hiện nay cũng dùng pin, sau thời gian sử dụng sẽ có hiện tượng nhanh hết pin, pin hỏng cần phải thay thế. Thay vì bạn mua một chiếc tai nghe airpods mới bạn có thể thay pin để thiết kiệm chi phí, cũng như là giữ lại kỷ niệm với chiếc tai nghe airpods đang sử dụng.

pin dock sạc airpods 1 2
pin dock sạc airpods 1 2
pin tai nghe airpods 1 2
pin tai nghe airpods 1 2
pin tai nghe airpods pro
pin tai nghe airpods pro

Để đảm bảo thay pin có chất lượng tốt, kỹ thuật viên thay thế có tay nghề cao bạn sẽ yên tâm sử dụng airpods được lâu dài hơn bạn có thể lựa chọn nơi chuyên sửa chữa airpods. Tại Cách Sửa iPhone Shop chúng tôi chuyên thay pin cho AirPods, sửa chữa airpods sẽ đảm bảo tai nghe của bạn được thay thế cẩn thận, đem lại trải nghiệm thời gian sử dụng tai nghe airpods như lúc bạn mới mua.

Bạn có thể tai pin AirPods theo từng tai (tai phải, tai trái) hoặc thay cả 2 tai nêu pin đều đã kém. Bên cạnh đó đế sạc case của tai  AirPods pin cũng kém bạn có thể cân nhắc để thay, để có trải nghiệm sử dụng tốt nhất. Pin mới thay sẽ có chất lượng tương đương pin Airpods ban đầu nên bạn hoàn toàn yên tâm. Thay pin tại nghe airpods tại Cách Sửa iPhone Shop bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chế độ bảo hành pin tai nghe airpods từ 3 tháng, 6 tháng đến 12 tháng.

 • Ngoài ra, bên Shop em nhận sửa chữa chuyên sâu Full Tất Cả các ban bệnh, ép Kính, thay Màn Hình, thay Pin, thay Kính Lưng iPhone – iPad – Apple Watch.
 • Fix thay Pin mới nhận % Pin. Sửa Face ID. Fix True Tone khi thay màn mới màn lô hay màn zin đều Fix được. Fix nhận con rung iPhone khi thay mới.
 • Bảo hành dài hạn từ 03 – 06 tháng anh em yên tâm mua bán sử dụng.
Giỏ hàng
 • Không có sản phẩm nào trong giỏ.