Lấy mã iccid và Cập nhật mã iccid MỚI NHẤT cho sim ghép

Mã ICCID là gì? Hướng dẫn lấy mã ICCID

Mua sim ghép thế hệ mới nhất hỗ trợ lắp cho iPhone XS Max, XR

Hướng dẫn chi tiết cách nhập iccid

Hướng dẫn lấy mã iccid mới nhất để nhập vào sim ghép

Link cập nhật mã iccid

Để cập nhật được mã iccid mới nhất chúng ta truy cập link trên iPhone và dùng trình duyệt safari nhé Truy Cập Link CLICK VÀO ĐÂY hoặc CLICK VÀO ĐÂY là 2 Link cung cấp mã iccid của nhà sản xuất sim ghép thần thánh (dùng trên trình duyệt web thông thường có thể không khả dụng).

Để khắc phục tình trạng của máy iPhone Lock thì hiện nay chúng ta đã có cách fake iccid. Iccid được nhà phân phối sim ghép cung cấp cho người dùng iPhone tại từng thời điểm có. Các mã iccid khác nhau nên hay xảy ra tình trạng lỗi – khóa sim ghép. Lỗi – khóa sim ghép là do nhà mạng phân phối iPhone và Apple fix lại mã iccid. Lấy Mã ICCID để khắc phục tình trạng khóa sim ghép với một số bạn không biết thì khá là khó. Vậy hôm nay shop sẽ giới thiệu cách để lấy mã iccid mới nhất nhé.

Video hướng dẫn

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ Cách Sửa iPhone sẽ cung cấp mã iccid mới nhất cho bạn hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Nếu bạn chưa có sim ghép bạn có thể tham khảo:  giá SIM GHÉP GIÁ RẺ – SIM GHÉP 4G 5G THẦN THÁNH mà cachsuaiphone.com đang cung cấp

Lưu ý

Trong quá trình thực hiện nhập mã iccid mới nhất vào sim ghép bạn có thể gặp phải lỗi SIM KHÔNG ĐƯỢC HỖ TRỢ.

Đừng lo lắng chúng tôi đã có hướng dẫn fix lỗi một cách chi tiết và chính xác nhất ở đây -> Hướng dẫn khắc phục lỗi sim không được hỗ trợ.

Bạn đã khắc phục được chưa? hãy comment phía dưới về những vấn đề bạn gặp phải trong quá trình cập nhật iccid mới nhất hoặc fix lỗi sim ghép để Shop có thể tiếp tục hỗ trợ bạn lấy mã iccid mới nhất nhé! Rất vui khi nhận được nhiều phản hồi đóng góp từ bạn.

Trân trọng! Chúc các bạn thành công!

Giỏ hàng
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ.