HƯỚNG DẪN Tự Add Esim Cho iPhone Lock Chi Tiết Nhất

Hướng Dẫn Tự Add Esim Cho iPhone Lock, Các Thao Tác, Khái Niệm Cơ Bản Và Lưu Ý Khi Sử Dụng Để Trả Lời Câu Hỏi Iphone Lock Có Thêm Add Esim Được Không?

Trước khi đọc hướng dẫn nếu bạn chưa biết chúng ta cần nắm được các khái niệm cơ bản:

iPhone Lock là gì? cần lưu ý gì khi sử dụng chiếc iPhone Lock? eSim là gì?

iPhone Lock (sau đây gọi chung là iPhone) là chiếc iPhone như bình thường (iPhone quốc tế). Bị khóa mạng di động (gọi tắt là khóa mạng) nên chúng ta cần bẻ khóa để có thể sử dụng mạng di động ở việt nạm. Khóa mạng dựa vào mã iccid của nhà mạng và thông số kỹ thuật là imei đi theo máy. Để tìm hiểu thêm bạn có thể đọc bài viết này: Có nên Mua iPhone Lock Không? Ưu Điểm Và Nhược Điểm.

Khi sử dụng iPhone Lock bạn không nên cập nhật phần mềm thường xuyên và đặt lại máy, có thể phải kích hoạt mạng di động lại bằng iccid mới + sim ghép hoặc lắp sim ghép để có thể dùng được mạng di dộng. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây: SIM KHÔNG ĐƯỢC HỖ TRỢ Hướng dẫn cách fix khắc phục.

eSim là chip sim được gắn liền luôn vào bo mạch máy (mainboard), eSim này có thể thêm nhiều số di động vào, nhưng chỉ online được 1 eSim một thời điểm. Một chiếc iPhone ở thời điểm hiện tại chỉ có 1 chip eSim di động, nên mặc dù chúng ta chúng ta có thể thêm nhiều số vào eSim nhưng chỉ bật được 1 eSim. iPhone chỉ có 1 chip xử lý sóng di động, do đó ở chế độ chờ 2 sim 2 sóng online; nhưng chỉ 1 sóng online (được duy trì) khi thực hiện kết nối cuộc gọi di động; sim còn lại sẽ không dịch vụ (sóng sẽ kém đi) và không thể cùng dùng dữ liệu mạng 4G cùng lúc.

Xử lý iccid và imei trước khi quét QR eSim.

Chính vì khóa mạng di động dựa vào iccid của nhà mạng và imei máy, nên để lắp được eSim chúng ta cần xử lý 2 vấn đề trên.

B1: Xử lý iccid: chúng ta cập nhật iccid mới thông qua sim ghép có hỗ trợ nhập iccid mới. Bạn có thể làm theo bài viết: SIM KHÔNG ĐƯỢC HỖ TRỢ Hướng dẫn cách fix khắc phục. Nếu iPhone Lock đã từng cập nhật iccid và đang fake quốc tế dùng sim vật lý bình thường không cần sim ghép thì không cần làm bước B1 này.

B2: Xử lý imei: Bạn hãy gửi 2 dòng imei sim kỹ thuật số và imei (sau đây gọi chung là imei) qua bên dịch vụ làm thêm eSim cho iPhone Lock, hoặc liên hệ với Shop Cách Sửa iPhone để làm. Imei này bạn có thể tìm trong phần giới thiệu máy. Sau khoảng thời gian 1 đến 2 phút là xong. Bạn cần thực hiện các thao tác để có thể thêm eSim qua Sever của bên thứ ba.

imei iphone lock gửi đi để xử lý trước khi thêm add esim
imei iphone lock gửi đi để xử lý trước khi thêm add esim

Cần chuẩn bị:

 1. Chi phí để xử lý imei máy. Bạn có thể liên hệ Cách Sửa iPhone Shop để làm imei.
 2. Thao tác như video phía dưới.
 3. Thao tác trên App của nhà mạng tài khoản thuê bao trả trước có đủ số dư 25.000vnđ (my viettel, my mobifone, my vinaphone) ĐĂNG NHẬP -> TIỆN ÍCH -> ĐỔI SIM -> eSIM. Hoặc ra điểm giao dịch đổi sim vật lý lấy mã QR eSim để quét.
 4. Bỏ thiết lập Proxy để có thể truy cập mạng wifi đang kết nối, xóa bỏ cấu hình đã cài đặt khi đã thêm eSim xong cho iPhone Lock.

Thực hiện thao Tác Thêm eSim Cho iPhone Lock lần lượt đúng theo thứ tự các bước sau.

 1. Kết nối Wifi hiện có hoặc lấy điện thoại khách phát Wifi để kết nối.
 2. Vào cài đặt Wifi bấm vào chữ i khoanh tròn bên phải Wifi bạn đang kết nối.
 3. Kéo xuống phía dưới ấn vào dòng Định Cấu Hình Proxy -> Thủ Công -> Máy chủ: 103.81.87.235 (103.184.113.186)  -> Cổng: 8989 -> Lưu.
 4. Tải cấu hình thêm eSim: Mở trình duyệt website Safari (hoặc Chorme) trên điện thoại truy cập link: 103.81.87.235:8989 (103.184.113.186:8989) -> Bấm vào liên kết FiddlerRoot Certificate và ấn Tải về cấu hình.
 5. Cài đặt cấu hình đã tải về: Quay lại Cài Đặt -> Bên dưới dòng tên tài khoản iCloud một chút có dòng chữ Hồ sơ đã tải về -> ấn Cài đặt DO_NOT_TRUST_FiddlerRoot.
 6. Tin cậy cấu hình đã tải về: Cài đặt -> Cài Đặt Chung -> Giới Thiệu ->  Kéo xuống phía cuối dòng Cài đặt tin cậy chứng nhận -> Bật On: Bật Tin cậy đầy đủ cho chứng nhận gốc DO_NOT_TRUST_FiddlerRoot.
 7. Thêm eSim cho iPhone Lock: Cài đặt -> Di Động -> Thêm eSim -> Quét mã QR eSim đang có (hoặc bạn có thể chuyển eSim trực tiếp từ iPhone khác đã thêm eSim trước đó “yêu cầu iOS 16 trở lên, hai iPhone ở gần nhau, bật bluetooth, eSim đã tắt mã PIN“).
 8. iPhone báo Không Dịch Vụ -> Tắt máy đi bật lại là eSim lên sóng. Chúc bạn thành công!

BẠN CẦN XEM THÊM VIDEO PHÍA DƯỚI VÀ THAO TÁC THEO ĐỂ ĐƯỢC KẾT QUẢ NHƯ HÌNH ẢNH DƯỚI ĐÂY LÀ BẠN ĐÃ THAO TÁC THIẾT LẬP XONG.

thiết lập cổng proxy wifi đang kết nối để thêm esim cho iphone
thiết lập cổng proxy wifi đang kết nối để thêm esim cho iphone lock
tin cậy cấu hình vừa cài đặt để thêm esim cho iphone lock
tin cậy cấu hình vừa cài đặt để thêm esim cho iphone lock

 

Video hướng dẫn add eSim cho iPhone, bạn gặp khó ở đâu có thể liên hệ shop để nhận hỗ trợ.

 

Hướng dẫn tự thêm eSim cho iPhone Lock mạng Mobifone.

Video hướng dẫn tự chuyển sim vật lý sang eSim bằng app trên điện thoại mạng Mobilfone.

Rất nhiều khách hàng đã tự thêm eSim thành công sau khi gửi imei máy iPhone Lock tại Cách Sửa iPhone Shop.

LƯU Ý KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI THÊM ESIM CHO IPHONE LOCK

 • iPhone để thêm eSim phải fake lắp sim như quốc tế bằng sim ghép và iccid mới nhẩt trước.
 • Router wifi kết nối với iPhone không cài đặt vpn hay iPhone không cài cấu hình, app vpn. Có thì cần gỡ và xóa đi khi thiết lập và quét mã QR eSim.
 • Phải xử lý imei máy (Bạn có thể liên hệ Cách Sửa iPhone Shop để làm imei), sau đó mới thao tác kết nối đúng wifi đặt proxy và tin cậy chứng nhận (phía cuối trong phần Giới Thiệu ở mục Cài Đặt) mới có thể add thêm eSim (xem thêm lại video phía trên để thao tác).
 • Mã QR eSim nhà mạng cung cấp chỉ sử dụng thành công được 1 lần, nếu đã quét eSim thêm vào máy thành công thì không thể sử dụng lại mã QR.
 • Có thể thêm nhiều eSim trên 1 chiếc iPhone Lock qua Chip eSim trên iPhone Lock. Trong 7 ngày đầu làm dịch vụ imei, khi thêm eSim phải cài đầy đủ thiết lập tin cậy cấu hình từ đầu.
 • Trước khi đặt lại iPhone, nâng cấp phần mềm iOS bạn cần đặt (bật) mã Pin cho eSim trước, nếu không khi nâng cấp phần mềm sẽ bị gặp tình trạng không kích hoạt được máy. Máy iPhone sẽ yêu cầu mã iccid mới nhất + imei hợp lệ (khóa iPhone). Bạn cần fake quốc tế sim vật lý xong ( bằng sim ghép + iccid mới nhất) sau đó mới mở khóa mã pin mở eSim lên để khỏi bị khóa không kích hoạt được máy, không vào bên trong được.
 • Mã Pin của eSim mặc định: Viettel: 0000; Vinaphone, mobifone: 1234.
 • Khi thao tác đặt lại iPhone xóa tất cả nội dung và cài đặt so với các thế hệ iPhone chưa có eSim thì đã sẽ có thêm tùy chọn giữ lại eSim (bạn cần phải bật mã Pin eSim lên để có thể khả dụng). iPhone Lock thì cần phải cập nhật iccid mới nhất qua sim ghép, sau đó kích hoạt máy iPhone xong vào trong rồi mới bật sóng eSim đã đặt mã pin lên.
 • Trường hợp iPhone Lock đặt lại mà không kích hoạt được vào trong (iPhone yêu cầu iccid mới + imei) do máy đã thêm eSim mà không bật mã pin eSim, bạn cần Restore lại iPhone. Kích hoạt lại iPhone bằng sim ghép + mã iccid mới nhất và add thêm eSim lại từ đầu. LẤY MÃ ICCID MỚI NHẤT TẠI ĐÂY.
 • Qua 7 ngày đầu imei đã làm không hỗ trợ thêm eSim mới.
Giỏ hàng
 • Không có sản phẩm nào trong giỏ.