Có nên Mua iPhone Lock Không? Ưu Điểm Và Nhược Điểm

Có nên mua iPhone Lock không? iPhone Lock Là Gì:

Có nên mua iPhone lock không? iPhone Lock là những sản phẩm chính hãng của Apple và phân phối riêng cho các nhà mạng ở nước ngoài. Đa phần là tại thị trường Nhật Bản và Mỹ. Những sản phẩm này được bán với hợp đồng gói cước di động của nhà mạng cùng mức giá rất rẻ nhưng bên cạnh đó. Có đi kèm theo hợp đồng sử dụng dịch vụ do nhà mạng đưa ra, giá thành vừa tốt lại không thua kém gì với iPhone quốc tế. Nên nhiều cửa hàng Việt Nam đã nhập dòng iPhone này về thị trường Việt Nam. Để kinh doanh và sử dụng.

Nhưng nếu muốn sử dụng được sản phẩm này cần phải mở khóa, phần này sẽ được giới thiệu sau. Ngoài các ưu điểm giá rẻ, không thua kém gì iPhone quốc tế. Sau đây, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm các ưu điểm và nhược điểm nội dung phía dưới.

Các Ưu Điểm Của iPhone Lock Là Gì?

Sản phẩm iPhone Lock sở hữu khá nhiều những ưu điểm nổi bật mà không thua kém gì iPhone quốc tế mà các bạn không thể bỏ qua như sau:

Những Ưu Điểm Của Iphone Lock
Những Ưu Điểm Của Iphone Lock
 • Khi so sánh giữa iPhone Lock  và iPhone Quốc Tế thì không thể kể đến là iPhone Lock giá tương đối rẻ hơn nhiều so iPhone quốc tế. Trong khi tất cả các chức năng, phần cứng, chất lượng iPhone lock đều như iPhone quốc tế.
 • Về phần thông số và cấu hình thì iPhone lock cũng không thua kém gì iPhone quốc tế. Kể cả bề ngoài cũng không thêm các logo của nhà mạng. Hay là mất đi tên của nhà sản xuất.
 • Với sự xuất hiện của sim ghép 4G Sim ghép 5G thì chiếc iPhone lock. Có thể biến thành chiếc iPhone quốc tế mà mà không lo bị phát hiện.
 • Apple đồng bộ sản xuất từ các phần cứng cho đến phần mềm. Vậy nên hiệu năng cũng như sự ổn định khi sử dụng khá tốt.
 • Cuối cùng đó là sự bảo mật của IOS từ xưa đến nay nổi tiếng với chức năng bảo mật rất chặt chẽ. Ngoài ra còn được hỗ trợ các phiên bản cập nhật.

Các bạn có thể tham khảo Sim ghép 4G tại CachsuaiPhone TẠI ĐÂY.

Các Nhược Điểm Của iPhone Lock Là Gì?

Với những ưu điểm của iPhone Lock luôn giữ được chỗ đứng trên thị trường mua sắm điện thoại thông minh. Tuy nhiên bên cạnh đó thì vẫn còn một số hạn chế, và các nhược điểm của iPhone Lock như sau:

Các Nhược Điểm Của Iphone Lock
Các Nhược Điểm Của Iphone Lock
 • Nhược điểm lớn nhất của iPhone lock là về phần khóa mạng. Để mở được khóa thì lại cần đến sim ghép. Hoặc các bạn cần mua mã code để có thể lên được quốc tế. Đối với mua mã code này thì chi phí khá cao từ vài trăm có thể là từ tiền triệu. Tuy nhiên nếu có trục trặc thì chiếc iPhone lock sẽ bị khóa mạng ngay lập tức.
 • Khi sử dụng iPhone lock các bạn còn bị hạn chế khi nâng cấp phần mềm. Cũng như việc restore lại máy. Bởi vì khi restore hặc nâng cấp phần mềm sẽ bị mất bản quốc tế khi iPhone lock đã nên được quốc tế có thể bị mất.
 • Với phần lớn các máy iPhone Lock đều là máy cũ nhập về từ thị trường nước ngoài. Nên chất lượng sẽ không được đảm bảo 100% như máy mới chính hãng.
 • Sử dụng sim ghép nên sóng điện thoại sẽ không ổn định như bản quốc tế vào một số thời điểm.

Vậy có nên mua iPhone lock không? Hay thêm tiền để mua iPhone quốc tế.

 • Bạn nên mua iPhone lock khi bạn chưa có đủ tiền. Hoặc ít không đủ để mua 1 chiếc iPhone quốc tế. Nhưng vẫn muốn dùng iPhone để trải nghiệm iOS, trải nghiệm các phiên bản mới. Thì bạn nên mua iPhone lock vừa với túi tiền bạn có vừa rẻ mà lại mang đến cho bạn các cơ hội trải nghiệm, công nghệ mới, chất lượng cũng tương tự như iPhone quốc tế chính hãng.
 • Bạn không nên mua iPhone lock. Nếu bạn có đủ điều kiện để mua được một chiếc iPhone quốc tế chính hãng. Để không cần phải lắp sim ghép phức tạp, hoặc các bạn có thể tha hồ cập nhật, restore thoải mái để được trải nghiệm các công nghệ IOS mới nhất mà không cần lo nghĩ, hạn chế như iPhone lock. Lúc này bạn nên mua iPhone chính hãng hay quốc tế tại các cửa hàng điện thoại di động uy tín để mua điện thoại chính hãng.

Với những thông tin cơ bản trên Chúng tôi tin rằng các bạn có thể biết được các Ưu điểm và nhược điểm của iPhone lock. Để chọn mua được chiếc iPhone như bạn mong muốn.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài viết. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Giỏ hàng
 • Không có sản phẩm nào trong giỏ.