SIM KHÔNG ĐƯỢC HỖ TRỢ Hướng dẫn cách fix khắc phục

Lỗi sim không hỗ trợ xuất hiện trên iphone của bạn khi nào?

Sim không được hỗ trợ thực chất là lúc sim ghép thần thánh 4G 5G bị khóa. Lại do nhà mạng và Apple khóa lại. Xảy ra lỗi khi chúng ta: thay sim, đặt lại máy, cập nhật phần mềm iPhone Lock.

Để khắc phục tình trạng này. Shop sẽ giới thiệu đến các bạn phương pháp nhanh nhất để iPhone của bạn hoạt động trở lại bình thường.

Mua sim ghép thế hệ mới nhất hỗ trợ lắp cho iPhone XS Max, XR

Mỗi lần Sim không được hỗ trợ – sim ghép thần thánh bị khóa là những người đang dùng iPhone Lock lại không thể cập nhật phần mềm, thay sim, restore, đặt lại máy… sẽ làm cho iPhone sẽ gặp tình trạng SIM KHÔNG ĐƯỢC HỖ TRỢ. Máy iPhone mất đi chức năng nghe, gọi, nhắn tin.

Mỗi lần khóa sim ghép có thể nói chính xác hơn là mã iccid bị khóa. Vì vậy, Sim không được hỗ trợ để khắc phục tình trạng khóa các mã iccid mới liên tục ra các mã khác nhau nhằm tránh bị Apple khóa lại.

Hôm nay, Shop giới thiệu cách để nhập iccid mới vào chiếc sim ghép thần thánh bị khóa Sim không được hỗ trợ ( sim ghép thần thánh có mấy loại chính trên thị trường: GPP, HEICARD, CLUB. Trong đó GPP là hoạt động ổn hơn theo quan điểm của Shop).

Hướng dẫn khắc phục SIM KHÔNG ĐƯỢC HỖ TRỢ.

Dưới đây là các bước cần chuẩn bị:

  1. Một chiếc iPhone Quốc tế.
  2. Một chiếc iPhone Lock (nên thoát iCloud ra trước).
  3. Một chiếc sim ghép thần thánh đang bị khóa Sim không được hỗ trợ.
  4. Một chiếc sim bạn đang dùng.

Nếu bạn có một chiếc iPhone quốc tế

Chúng ta lấy chiếc sim ghép bị khóa Sim không được hỗ trợ và chiếc sim đang dùng lắp vào iPhone quốc tế, vào: CÀI ĐẶT => ĐIỆN THOẠI => ỨNG DỤNG SIM => INPUT ACTIVATION ICCID => NHẬP MÃ ICCID MỚI VÀO => 3G/4G SHARP MODE (hoặc ICCID Perfect Mode) => CHẤP NHẬN => XONG.

Lấy sim ghép đã nhập iccid mới và lắp vào máy iphone lock cùng với chiếc sim đang dùng => kích hoạt lại máy là XONG. Máy đã nhận sim và hoạt động trở lại bình thường như chưa hề bị khóa.

Ngoài ra, nếu không có iPhone quốc tế.

Chúng ta có thể thao tác trên bàn phím ( áp dụng cho các sim ghép hỗ trợ thao tác trên bàn phím ). Khi ở màn hình SIM KHÔNG ĐƯỢC HỖ TRỢ (với iOS dưới iOS 12) thì chúng ta ấn NÚT HOME gọi khẩn cấp => bấm phím *5005*7672*99# hoặc *5005*7672*88# hoặc *5005*7672*00# => nhập mã iccid => 3g/4g sharp mode => chấp nhận => xong. Chi tiết xem các Video phía dưới.

SIM KHÔNG ĐƯỢC HỖ TRỢ ĐÃ HOẠT ĐỘNG LẠI ?

Chi tiết xin mới quý vị và các bạn theo dõi video Shop đã hướng dẫn phía dưới. Iccid mỗi lần sẽ là một mã khác nhau nên quý vị và các bạn liên hệ Shop 01695915555 để được cập nhật mã iccid MỚI NHẤT CHÍNH XÁC NHẤT. Hoặc truy cập Link CLICK VÀO ĐÂY. Hướng dẫn lắp sim ghép thần thánh mời bạn truy cập Link sau CLICK VÀO ĐÂY

Video hướng dẫn

Giỏ hàng
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ.