Sim ghép Giá Rẻ Fix lỗi Thần thánh 4G 5G Unlock iPhone Lock

Sim ghép thần thánh với khả năng biến chiếc Iphone lock thành chiếc iphone quốc tế trong nháy mắt

Những chiếc sim có khả năng fix full hết các lỗi của iPhone lock. Được gọi với cái thêm SIM GHÉP THẦN THÁNH. Thần thánh vì sao ư nó biến chiếc iPhone Lock thành chiếc iPhone quốc tế. Trong nháy mắt và có thể sử dụng được sim của tất cả nhà mạng của Việt Nam cũng như trên thế giới.

Sim ghép là một chiêc sim siêu mỏng có chứa một con chip siêu nhỏ. Để unlock iPhone lock để có thể dùng như những chiếc iPhone quốc tế. Để có thể sử dụng dùng được iPhone lock ta lắp sim ghép. Với chiếc sim đang dùng vào khay sim và cho vào iPhone sử dụng như iphone quốc tế.

Sim ghép thần thánh giá rẻ 4G 5G:

►IPHONE 5S/6/6S/7/8/X/PLUS = 50K 

Sim ghép thần thánh giá rẻ 3G:

►IPHONE 5S/6/6S/7/8/X/PLUS = 50K

SIM GHÉP GIÁ RẺSIM GHÉP THẦN THÁNH 4G 5G Có các hãng chính như sau GPP LTE, HEICARD, SLIM, CLUB, XSIM, SAITONG GHOST CARD Đầu Lâu, VIETNAM CARD… Tất cả đều có thể sử dụng để lắp vào chiếc iPhone của bạn. Tùy từng thời điểm bạn lựa chọn sim ghép hãng sim ghép phù hợp nhất, tốt nhất cho chiếc máy của bạn.

✤✤✤ Ngoài ra, khi quý khách mua sim ghép về tự thay (Ship Cod) vui lòng thanh toán TIỀN SHIP trước qua thẻ điện thoại hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.

TIỀN SIM GHÉP sẽ thanh toán sau khi nhận hàng. Phí ship cod tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng, giá dao động khoảng từ 30-50K. TIỀN SHIP sẽ rẻ hơn nữa nếu không mất tiền phí thu hộ Ship Cod. Shop ship hàng toàn quốc (sau 24h đến 48h là quý khách có thể nhận được).

Nếu bạn đang gặp vấn đề với sim ghép bạn có thể tham khảo thêm:

Hướng dẫn Fix lỗi sim ghép bị khóa

Hướng dẫn lấy mã iccid 

Giỏ hàng
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ.