LỖI KÍCH HOẠT IPHONE Hướng Dẫn Khắc Phục Bằng Sim Ghép

Lỗi kích hoạt iPhone Là Thông báo sau khi bạn đặt lại iPhone hoặc nâng cấp phần mềm iPhone. Mặc dù thử kích hoạt iPhone nhiều lần nhưng vẫn không được.

Apple đã thực hiện vá lỗi kích hoạt, sim ghép với mã iccid. Để dùng iPhone lock như quốc tế gặp khó khăn máy bị lỗi kích hoạt iPhone. Các bạn mua máy iPhone Lock cần chú ý iPhone câu sim ghép trên main ở thời điểm này.

Màn Hình Kích Hoạt Iphone
Màn Hình Kích Hoạt Iphone khi nâng cấp phần mềm ios.

Cụ thể, trong đợt vá lỗi iOS vào ngày 02/04/2019 các thiết bị iPhone Lock. iPhone Lock đã không thể dùng như quốc tế mà vẫn phải cần có sim ghép để có thể hoạt động được bình thường.

Các iPhone ở phiên bản phần mềm iOS thấp hơn 12.2 cần phải được cập nhật lên phiên bản phần mềm mới nhất. Đặc biệt lưu ý các iPhone 5 trở xuống (iPhone 5, iP 4S, iP 4) không thể lên iOS 12.2 nên rất khoai.  Để có thể thoát khỏi tình trạng lỗi kích hoạt. Bận cần phải lắp sim ghép thần thánh thế hệ cũ và sim đang dùng vào iPhone. Sau đó nhập mã iccid mới nhất vào để thử kích hoạt lại iPhone.

Lỗi Kích Hoạt Iphone
lỗi kích hoạt iphone khi nâng cấp phần mềm hoặc đặt lại iPhone.

Một điều cần chú ý là các phiên bản iPhone Lock XS Max, iPhone XR.

iPhone XS, XS Max, XR sẽ gặp khó khăn trong việc kích hoạt. Lỗi kích hoạt iPhone bởi không thể sử dụng loại sim ghép dành cho iPhone XS Max. Sim ghép thần thánh loại mới nhất KHÔNG THỂ DÙNG ĐƯỢC NỮA mà phải dùng sim ghép thần thánh thế hệ cũ.

Chúng ta có thể xử lý bằng cách dán trồng chiếc sim ghép thần thánh thế hệ cũ vào sim đang dùng. Sau đó cho cả 2 vào chiếc iPhone XS Max để kích hoạt và nhập mã iccid. Bởi vì, khay sim iPhone XS Max, XR không phù hợp cho việc lắp sim ghép cùng sim đang dùng.

Thử lại kích hoạt iPhone XS Max với sim ghép cũ.

Lỗi Kích Hoạt Bạn có thể lấy mã iccid mới nhất TẠI ĐÂY.

Bạn có thể tìm hiểu về sim ghép iPhone XS Max, XR TẠI ĐÂY. Nhưng thời điểm hiện tại Thử lại kích hoạt iphone không dùng được máy báo LỖI KÍCH HOẠT.

Bạn có thể tìm hiểu về sim ghép loại cũ TẠI ĐÂY. Và liên hệ Shop để đặt mua sim ghép thế hệ cũ.

Giỏ hàng
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ.