Độ táo sáng cho iPhone phiên bản mới nhất

Độ táo sáng cho iPhone phiên bản mới nhất có chức năng.

Táo sáng 1 màu trắng, táo sáng theo cuộc gọi đến và độ sáng tuỳ thuộc vào mức loa của iPhone. Độ táo sáng sẽ lấy nguồn điện từ chân Loa ngoài. Không nhận thấy sự khác biệt về thời lượng sử dụng Pin của máy. Máy các chức năng hoàn toàn bình thường sau khi độ táo sáng.

Táo sáng Tắt Bật Đổi Màu đang rất HOT độ táo sáng nhìn đặc biệt và rất đẹp. Táo sáng có thể thay đổi chạy theo từng màu riêng biệt. Có thể đổi màu nháy theo một màu cố định, có thể tắt đi không dùng đến. Táo khít và đẹp với vỏ tạo cảm giác liền mạch chất lừ như thể táo macbook vậy!

Độ táo sáng cho iPhone hiện tại đang có sẵn cho các dòng. IPhone từ iPhone 6 đến iPhone 7 Plus. Thời gian độ khoảng 30 phút là xong. Lượng Pin hao không đáng kể vì có chế độ tiết kiệm điện giúp chúng ta thoải mái sử dụng không lắng về Pin.

Độ táo sáng cho iPhone trong video không đẹp được bằng nhìn ngoài, có thể nói là độ táo sáng rất đẹp, cá tín, nổi bật. Nếu bạn muốn làm đẹp chiếc dế yêu của bạn, lựa chọn Độ táo sáng cho iPhone của bạn là rất phù hợp. Cách Sửa iPhone với đội ngũ kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm tháo lắp cẩn thận tỉ mỉ sẽ làm cho khách hàng ưng ý nhất khi bạn độ táo sáng.

Độ táo sáng cho iPhone Làm logo quả táo phát sáng

Bảng giá làm logo quả táo phát sáng đổi màu:

Độ táo sáng cho iPhone hình ảnh nháy chi tiết

Nếu máy của bạn có lỗi cần được khắc phục. Bạn nên tham khảo bảng giá sửa chữa iPhone iPad của Cách Sửa iPhone Apple Service Click TẠI ĐÂYĐể biết được giá sửa chữa tốt nhất, và đưa quyết định có nên sửa chữa máy tại cửa hàng sửa chữa nào đó hay không với mức giá hợp lý nhất.

Giỏ hàng
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ.