Độ táo sáng cho iPhone 6 6S 7 Plus chưa bao giờ hết HOT

Độ táo sáng cho iPhone 6 6s 7 Plus sáng như Macbook, trang trí thêm chiếc máy của bạn, tạo cảm giác độc lạ với mọi người đang dùng. Nếu bạn là một người thích những cái mới thích sự độc đáo thì đây là một lựa chọn cho bạn tham khảo.

Độ táo sáng sẽ lấy nguồn điện từ màn hình hoặc trực tiếp từ Pin sẽ làm tốn Pin hơn một chút so với thông thường. Nhưng không đáng kể bạn sẽ không nhận thấy sự khác biệt về thời lượng sử dụng Pin của máy. Máy các chức năng hoàn toàn bình thường sau khi độ táo sáng.

Táo sáng iPhone 6 6s 7 Plus

Có 2 Phiên bản: táo sáng đổi màu và táo sáng 1 màu trắng như macbook. Về độ sáng thì táo sáng đổi màu có màu sáng hơn có thể điều chỉnh màu sắc được. Táo sáng đổi màu thì chúng ta có thể điều khiển bật tắt tùy ý. Còn táo sáng 1 màu trắng thì sáng theo màn hình khi nào màn hình sáng thì táo sáng.

Táo sáng iPhone 6 6s 7 Plus

độ táo sáng cho iphone
độ táo sáng cho iphone 6 6s 7 8 X Plus

Phiên bản táo 6 6s 7 Plus đổi màu là phiên bản sau của phiên bản táo sáng 1 màu trắng. Bạn có 2 lựa chọn để lắp táo sáng thật tuyệt vời phải không?

Nếu máy của bạn có lỗi cần được khắc phục. Bạn nên tham khảo bảng giá sửa chữa iPhone iPad của Cách Sửa iPhone Apple Service Click TẠI ĐÂYĐể biết được giá sửa chữa tốt nhất, và đưa quyết định có nên sửa chữa máy tại cửa hàng sửa chữa nào đó hay không với mức giá hợp lý nhất.

Giỏ hàng
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ.