PIN IPHONE ZIN và Cái Kết Bất Ngờ Trong VIDEO PHÂN LOẠI PIN

Pin zin iPhone là như thế nào?

PIN IPHONE ZIN hay còn được gọi là: Pin Zin iPhone, Pin iPhone bóc máy, Pin iPhone chính hãng.

Pin zin iPhone là như thế nào? Bạn cần phải hiểu được đã. Pin Zin là Pin iPhone chính hãng được Apple đặt hàng sản xuất theo số lượng rất hạn chế. Phải nói là RẤT RẤT HẠN CHẾ sao cho vừa số lượng đủ để lắp vào lượng iPhone được sản xuất ra. Không có chuyện bạn thay được Pin iPhone Zin ở trên thị trường mà mức Pin hoàn hảo 100%.

Nguồn gốc Pin iPhone Zin là iPhone hỏng không sửa được nữa chúng ta sẽ bóc lấy Pin zin iPhone hay còn Pin iPhone bóc máy. Thông thường Pin iPhone Zin đã được sử dụng dung lượng (đơn vị mAh) chứa điện tích không còn nhiều nữa. Chỉ khoảng 80% đến 95% (thậm chí là 70%) so với bạn đầu cũng không còn được tốt lắm nữa. Thông thường Pin iPhone nên thay nếu có dung lượng Pin hao đi khoảng 15%. Có nghĩa là Pin còn khoảng 85% là bạn đã nên thay rồi. Pin iPhone Zin hao đi 15% số lần sạc cũng vào khoảng 350 đến 400 lần sạc rồi.

Pin Zin Bóc Máy có phải lựa chọn sáng suốt ?

PIN IPHONE ZIN nếu đạt mức dung lượng vào khoảng 90% đến 98% thì bạn nên thay. Còn không thì bạn nên thay Pin Linh Kiện (được các nhà sản xuất Pin sản xuất ra). KHÓ VÀ RẤT KHÓ khi bạn phải chọn loại Pin Linh Kiện tốt nhất và giá cả hợp lý để thay nếu bạn là người không chuyên.

Pin iPhone Linh Kiện được sản xuất chủ yếu tại Thái Lan và Trung Quốc. Là cửa hàng điện thoại shop được các nhà phân phối chào bán. Với rất nhiều loại Pin, từ rất nhiều nhà sản xuất Pin iPhone khác nhau.

PIN IPHONE BÓC MÁY – PHÂN LOẠI PIN IPHONE

Pin iPhone Linh Kiện trên thị trường được phân ra 4 loại như sau:

1.PIN IPHONE LOẠI A (loại 1)

Pin iPhone được nhà sản xuất uy tín sản xuất mới với mạch Pin có ic Pin nắn nguồn điện ổn định và sạc tốt. Cell Pin được làm mới hoàn toàn có nhiều chì có dung dịch tích điện được cuộn nhiều lớp cho đủ Cell dung lượng.

2.PIN IPHONE LOẠI B ( loại 2)

Pin được sản xuất chính thống theo đơn đặt hàng của nhà phân phối có hình thức giống Pin iPhone loại 1. Nhưng phần mạch Pin có ic chất lượng kém hơn, cell Pin cũng được làm chất lượng kém hơn. Cái này phải trách mấy ông nhà phân phối đặt hàng.

3.PIN IPHONE LÀM LẠI CELL

Pin được sản xuất không chính thống với mạch Pin cũ:mạch Pin iPhone Zin và mạch Pin iphone linh kiện được thu mua. Người ta đi thu mua những cục Pin cũ thải ra về để lấy mạch Pin. Sau đó lắp cell Pin vào mạch Pin để bán lại cho thị trường. Loại này thường rất dễ gây nhầm lẫn cho người trong nghề tưởng. Nhầm là Pin iPhone Zin khi nhìn thấy mạch Pin là Mạch Pin iPhone Zin. Được bán ra thị trường với mác Pin Zin hoàn hảo 100%.

4.PIN IPHONE LÀM LẠI MẠCH

Pin được sản xuất không chính thống với viên Pin cũ được thu mua về cả pin zin và pin linh kiện còn đẹp. Pin đẹp thì để nguyên và làm lại dung lượng bằng cách nạp lại ic mạch Pin iPhone gây ảo thông số về Pin. Sử dụng Pin mới biết chứ đo bằng phần mềm thông thường thì chưa phát hiện ra ngay được

PIN ZIN và Pin Linh Kiện bạn đã nắm được rồi phải không ?

Nếu Pin iPhone Zin của bạn có lỗi cần được khắc phục. Bạn nên tham khảo bảng giá sửa chữa của chúng tôi TẠI ĐÂY.

Giỏ hàng
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ.