Độ iPhone XR lên iPhone 13 như thế nào?

Độ iPhone XR lên iPhone 13 Đang rất hot ở thời điểm hiện tại.

Có các màu sắc cơ bản của iPhone 13 nguyên bản. Bạn nên Độ iPhone XR lên iPhone 13 khi máy bạn đã cũ xấu, bạn cần máy có hình thức đẹp hơn, thời trang hơn phù hợp xu thế. Các chức năng hoàn toàn bình thường, không bị ảnh hưởng sau khi Độ iPhone XR lên iPhone 13.

Độ iPhone XR lên iPhone 13 có hình thức giống 99% với iPhone nguyên bản. Cách thức độ lên là chúng ta thay vỏ độ và lắp cáp flash mới để chuyển vị trí cáp cho đúng vị trí. Độ iPhone XR lên iPhone 13 độ lên sẽ có 2 camera sau, trong đó có 1 camera giả một camera là camera của iPhone XR ban đầu.

Vỏ Độ iPhone XR lên iPhone 13 bao gồm: các phím bấm, khay sim, cáp flash độ. Bạn có thể đặt mua online TẠI ĐÂY để mang về tự thay nếu bạn đã từng thay vỏ iPhone XR rồi. Về cơ bản là chúng ta lấy linh kiện từ máy cũ, lắp đặt sang vỏ Độ iPhone XR lên iPhone 13 mới. Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp tại Shop có Địa Chỉ TẠI ĐÂY. Bạn có thể ngồi chờ, xem thay, lấy ngay. Sử dụng dịch vụ, sản phẩm vỏ độ tại Cách Sửa iPhone Shop bạn được hỗ trợ bảo hành 12 tháng không bong tróc bay màu trong 12 tháng.

Vỏ Độ iPhone XR lên iPhone 13 có chất liệu bằng thép và kính lưng phía sau, có chất lượng tương tự vỏ mới iPhone XR nguyên bản. Độ vỏ lên tất cả các chức năng hoạt động hoàn toàn bình thường, không ảnh hưởng đến các chức năng của máy các chức năng như ban đầu.

 

Giỏ hàng
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ.