Độ iPhone X Lên 12 Pro – Review và Hướng Dẫn Độ iPhone 12 Pro

Độ iPhone X Lên 12 Pro – Review và Hướng Dẫn Độ iPhone X Lên iPhone 12 Pro.

Một vài hình ảnh về Độ iPhone X lên 12 Pro.

Độ iPhone X Lên 12 Pro
Độ iPhone X Lên 12 Pro

Tương tự như bài viết trước đây Cách Sửa iPhone đã review về Độ iPhone XS Max Lên 12 Pro Click xem TẠI ĐÂY. Bạn có thể xem trước bài viết đó vì nội dung về độ vỏ cũng tương tự. Sau đây Shop chỉ giới thiệu hướng dẫn đến các bạn cách chúng ta Độ iPhone X Lên 12 Pro.

Video Review các iPhone X độ iPhone 12 Pro các bạn có thể tham khảo trước khi quyết định có độ lên iPhone 12 Pro hay không.

Các bước chuẩn bị để độ iPhone lên 12 Pro.

  1. Đầu tiên,chúng ta cần kiểm tra máy xem có lỗi lầm gì không để có thể khắc phục luôn trong quá trình Độ iPhone X lên iPhone 12 Pro.
  2. Dụng cụ: Banh nhíp, dao mỏng nhọn, tua vít (3 cạnh,4 cạnh,5 cạnh, trụ), nước làm mềm keo,dao nam.
  3. Khay đựng linh kiện có ô ngăn cách, tránh mất ốc và nhầm lần linh kiện.
  4. Keo dán Pin iPhone X.
  5. Ron dán kháng bụi bẩn nước viền màn hình iPhone X.

Hướng dẫn chi tiết Độ iPhone X Lên 12 Pro. Các bước thao tác Độ hãy kiên nhẫn xem hết để giảm thiểu rủi ro trong quá lắp đặt.

Lưu ý: Ốc để cùng linh kiện, bỏ đúng thứ tự tháo ra sau lắp vào trước – tháo ra trước lắp vào sau. Ốc trên mainboard (bo mạch) bạn phải thật cẩn thận lắp đặt cho đúng ốc, sai ốc sẽ dễ dẫn đến hỏng nặng máy.

Sau khi đã xem hết video mà bạn chưa tự tin Độ iPhone X Lên 12 Pro bạn có thể liên hệ shop để hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt cho các bạn thêm. Chúc các bạn thành công.

Cần mua vỏ hay cần lắp đặt bạn có thể liên hệ để mua hàng cũng như hỗ trợ lắp đặt; Shop có rất nhiều vỏ Độ iPhone X Lên 12 Pro, với đủ màu sắc, vỏ được lựa chọn kỹ lưỡng đảm chất lượng lắp đặt không bị lỗi lầm gì trong quá trình lắp đặt.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài, cần hỗ trợ mời bạn liên hệ với Cách Sửa iPhone.

Giỏ hàng
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ.