Đèn Led Nháy Theo nhạc iPhone Siêu Phẩm dành cho iFan

Đèn Led Nháy Theo nhạc iPhone

Độ đèn led nháy theo nhạc cho iPhone

Nhằm mục đích làm đẹp cho những chiếc iPhone, hôm nay Shop giới thiệu đến quý vị và các bạn trào lưu đang HOT nhất hiện nay. Độ led cho iPhone, khi phát nhạc hay loa ngoài kêu là ánh sáng phát theo nhạc, nháy theo nhạc. Nhìn quá đẹp luôn ấy, quá nổi bật khi màn đêm xuống có người gọi điện đến hay lúc bạn nghe nhạc. Cảm giác là quá phê các bạn ạ.

Thay độ led nháy, đèn led sẽ nháy khi mở nhạc hay loa ngoài kêu. Không ảnh hưởng đến các chức năng của máy. Kỹ thuật viên chỉ việc tháo chiếc loa ngoài ra và lắp đèn led vào là được. Không quá cầu kỳ mất nhiều thời gian. Thời gian thay thông thường vào khoảng 20 đến 30 phút là hoàn thiện xong.

Sau một thời gian nếu muốn tháo ra led nháy theo nhạc Có thể tháo ra rất đơn giản và không ảnh hưởng gì đến máy cả. Lượng Pin tiêu thụ của đèn led là rất ít. Hầu như không có thì đáng kể. Nên bạn không lo sẽ bị hết Pin khi thay đèn led nháy.

Đèn Led Nháy Theo nhạc iPhone

Bạn đang tìm kiếm sự độc đáo, sáng tạo, hay chỉ đơn giản muốn em điện thoại iPhone của mình trở nên đẹp thu hút mọi ánh nhìn, thì hãy qua apple shop cách sửa iphone để có thể thỏa mãn bạn.

Đèn led nháy theo nhạc iPhone hỗ trơ tất cả các dòng iPhone, từ iPhone 6 đến iPhone X 10. Hỗ trợ lắp led nháy theo nhạc cho iPhone 6, iphone 6s, iphone 6 plus, iphone 6s plus, iphone 7, iphone 7 plus, iphone 8, iphone 8 plus, iphone x. Ngoài ra, led nháy theo nhạc loa còn hỗ trợ cả cho iPhone 6/6s/7/8 Plus, độ iPhone 8 và 8 Plus vẫn led nháy theo nhạc cực chất luôn, lung linh luôn.

Đã có quá nhiều khách hàng tin tưởng qua để làm đẹp chiếc iPhone của mình, còn bạn thì sao ? Bạn có thấy kích thích vì nó quá đẹp phải không ? Hãy cho Shop ý kiến của bạn ở phía dưới comment nhé!

Giỏ hàng
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ.