Thay Vỏ iPhone 8 ĐỎ và iPhone 8 Plus ĐỎ RED Product MỚI NHẤT

Thay Vỏ iPhone 8 ĐỎ và iPhone 8 Plus ĐỎ RED Product cho các thế hệ iPhone trước đó như iPhone 6 6s 7 Plus đã có sẵn. Mời bạn qua Shop để lắp đặt biến chiếc iPhone cũ thành chiếc iPhone mới với diệm mạo hoàn toàn khác.

Hỗ trợ thay sườn độ từ iPhone 6/ 6s/ 7/ 7 Plus/ 8/ 8 Plus độ thành iPhone 8 và iPhone 8 ĐỎ RED Product, Đen Mate Black, Trắng White, Vàng Gold, Hồng Rose đều có sẵn và số lượng nhiều tại Shop. Quý khách không lo hết hàng.

Cachsuaiphone hỗ trợ thay vỏ iphone 8 đỏ Red Product với tiêu chuẩn 9 sao

✮ Độ Flash và 2 camera như iPhone 7 8 Plus.
✮ Mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.
✮ Cẩn thận chu đáo không thay ẩu làm ẩu lấy số lượng.
✮ Quan sát xem thay.
✮ Lấy ngay.
✮ BÁO GIÁ tất cả dịch vụ ĐÃ BAO GỒM CÔNG THAY và khắc imei.
✮ MIỄN PHÍ: Dán cường lực, Dán sần, Dán trong.
✮ Bảo hành uy tín, chu đáo.

vỏ độ iphone 6 6s 7 plus độ iphone 7 8 Plus đủ tất cả các màu xanh đỏ vàng đen green Red Product Gold Black
thay vỏ iphone 8 đỏ

Vỏ độ iphone 6 6s 7 plus độ iphone 7 8 Plus đủ tất cả các màu xanh đỏ vàng đen green Red Product Gold Black.

TẶNG DÁN CƯỜNG LỰC cho tất cả bạn bè của khách thay vỏ.

Ngoài ra, khi quý khách mua vỏ về tự thay vui lòng thanh toán tiền hàng trước, shop sẽ ship hàng toàn quốc ( sau 24h đến 48h là quý khách có thể nhận được).

ĐẶC BIỆT: Có thể độ từ máy trắng White, máy vàng gold.Máy hồng Rose thay thành Đen Mate Black hoặc Đỏ Red Product dễ dàng GIỐNG TỚI 99,99% và đổi màu nút home vẫn dùng vân tay touch id mượt mà. Có ốp độ iPhone sau khi thay vỏ hiện tại Shop Đang có chương trình MIỄN PHÍ. Cho khách hàng sau khi thay vỏ.

Nếu máy của bạn có lỗi cần được khắc phục. Bạn nên tham khảo bảng giá sửa chữa iPhone iPad của Cách Sửa iPhone Apple Service Click TẠI ĐÂYĐể biết được giá sửa chữa tốt nhất, và đưa quyết định có nên sửa chữa máy tại cửa hàng sửa chữa nào đó hay không với mức giá hợp lý nhất.

Bạn có thể tìm hiểu các dịch vụ sửa chữa khác của Cách Sửa iPhone Apple Service tại Website: CachSuaiPhone.com/category/sua-iphone/

Comment phía dưới để Shop biết ý kiến của bạn nhé !!!

Giỏ hàng
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ.