Thay nắp lưng iPhone 8 Plus iPhone X chính hãng tại Hà Nội

Thay nắp lưng iPhone 8 Plus iPhone X chính hãng tại Hà Nội. Bạn biết đến Cách Sửa iPhone Apple Service là địa chỉ tin cậy, làm việc có tâm. Để sửa chữa chiếc iPhone 8 Plus iPhone X của bạn được hoản hảo nhất để dùng lâu dài.

Một ngày đáng quên là khi bạn làm rơi chiếc iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X của mình xuống và vỡ mất mặt kính phía sau. Nặng hơn nữa có thể là bị hỏng cả vỏ luôn ấy, thật là một ngày đen vãi nồi phải không ạ?

thay nắp lưng iphone 8 plus gold rose
thay nắp lưng iphone 8 plus gold rose chính hãng LẤY NGAY TẠI HÀ NỘI

Thay nắp lưng iPhone chính hãng tại Hà Nội.

Tại sao lại vỡ mặt lưng iPhone 8 và iPhone X? Để có thể trang bị tính năng sạc không dây thì mặt sau của máy không thể là kim loại. Thật buồn là mặt lưng được lựa chọn là kính chất liệu cũng không được quá bền. Mặt lưng của máy chất liệu là kính chịu nhiệt chịu va đập nhưng mà đập mạnh quá thì sẽ bị vỡ mất thôi.

Nắp lưng iPhone 8 Plus và iPhone X được lựa chọn kỹ lưỡng về chất lượng luôn đạt loại A. Về màu thì chuẩn xác như vỏ Zin để thay cho khách hàng được ưng ý nhất để khách dùng bền lâu dài về sau.

thay nắp lưng iphone x trắng
thay nắp lưng iphone x trắng LẤY NGAY tại Hà Nội

Thay nắp lưng iPhone là lựa chọn bắt buộc, bạn hãy tham khảo nơi uy tín tin cậy để thay để nắp lưng được bền, và không ảnh hưởng đến chức năng sạc không dây của bạn.

Thay nắp lưng iPhone 8 Plus iPhone X chính hãng tại Hà Nội.

Sau khi bạn Thay nắp lưng iPhone, không ảnh hưởng đến tất cả chức năng của máy. Hoạt động hoàn toàn bình thường sau khi thay lắp lưng. Với đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm, có tâm với nghề. Chúng tôi tự tin cung cấp đến khách hàng dịch vụ sửa chữa iPhone iPad tốt nhất tại Hà Nội.

Nắp lưng kính của iphone 8 Plus chính hãng Tại Hà Nội
Nắp lưng kính của iphone 8 Plus chính hãng thay LẤY NGAY tại HÀ NỘI

Nếu máy của bạn có lỗi cần được khắc phục. Bạn nên tham khảo bảng giá sửa chữa iPhone iPad của Cách Sửa iPhone Apple Service Click TẠI ĐÂYĐể biết được giá sửa chữa tốt nhất, và đưa quyết định có nên sửa chữa máy tại cửa hàng sửa chữa nào đó hay không, với mức giá hợp lý nhất.

Giỏ hàng
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ.