Thay kính Camera sau iPhone GIÁ RẺ LẤY NGAY tại Hà Nội

Thay kính Camera sau iPhone GIÁ RẺ LẤY NGAY tại Hà Nội

iPhone là một kiệt tác sáng tạo của Apple, iPhone 2 iPhone 3 là một bước ngoặt làm thay đổi tư duy về điện thoại. Thay đổi cách chúng ta sử dụng điện thoại. Giờ đây, chiếc iPhone ngày càng có thêm nhiều tính năng hơn càng cần thiết hơn với mỗi chúng ta. Chẳng may Camera có hỏng hóc chức năng nào đó. Chúng ta cũng muốn sửa chữa luôn càng sớm càng tốt. Thay kính Camera sau iPhone là một lựa chọn hợp lý lúc này dành cho bạn.

Chức năng chụp ảnh là một trong những chức năng khá quan trọng với chiếc iPhone. Camera tự lỗi thường gặp ở iPhone 7 Plus khi camera rung, không bắt nét, đốm… Trong quá trình sử dụng không may do tác động vật lý làm kính camera sau bị vỡ. Bạn nên thay ngay lập tức vì có thể gây bám bụi vào camera, hơi nước bay vào về lâu dài có thể ảnh hưởng đến camera sau iPhone của bạn. Nếu kính đã vỡ hoặc nứt thì bạn nên thay kính camera sau iPhone bạn nhé.

Thay kính Camera sau iPhone

BÁO GIÁ THAY KÍNH CAMERA SAU:

XEM BẢNG GIÁ THAY KÍNH CAMERA SAU IPHONE CẬP NHẬT LIÊN TỤC.

  • Kính camera sau iPhone 7 và 7 Plus.
  • Kính camera sau iPhone 8 và 8 Plus.
  • Kính camera sau iPhone X.
  • Kính camera sau iPhone XS.
  • Kính camera sau iPhone XS Max.
  • Kính camera sau iPhone XR.

——————————————————-

  • Kính camera sau iPhone độ iPhone 7 và 7 Plus.
  • Kính camera sau iPhone độ iPhone 8 và 8 Plus.

Thay kính sau lưng iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X, iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone XR bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY

Hiện tại các dòng iPhone 7 Plus, 8 Plus, iPhone X, iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone XR cụm camera to nên mặt tiếp xúc với bên ngoài khá lớn, thường xảy ra tình trạng vỡ kính camera sau khi có lực tác động. Ở các thể hệ iPhone trước đây như iPhone 4 5 6 6s Plus cũng thường xảy ra hiện tượng vỡ kính camera sau. Thay kính camera sau iPhone nhiều nhưng mức độ vỡ không nhiều như ở thế hệ iPhone 7 Plus, 8 Plus, iPhone X, iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone XR.

Thay kính Camera sau iPhone

Kính camera sau iPhone
Kính camera sau iPhone
kính camera sau iphone
kính camera sau iphone

Kính camera sau của iPhone 7 Plus, 8 Plus, iPhone X, iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone XR và thay kính camera sau iPhone độ iPhone 7 Plus, 8 Plus, iPhone X, iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone XR… tại Cách Sửa iPhone Apple Shop thường xuyên có sẵn và nhiều. Có khi nào bạn dùng iPhone mà bị vỡ kính camera sau thì cũng quá lo lắng vì thay thế cũng không quá phức tạp thông thường thì không cần phải tháo bung máy ra để thay kính camera sau. Ngoài ra, Shop còn có kính cường lực kính camera sau và vòng bảo vệ iPhone 7 Plus iPhone 8 Plus iPhone X, iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone XR.

vòng bảo vệ camera sau iPhone
vòng bảo vệ camera sau iPhone

Nếu máy của bạn có lỗi vỡ thay kính camera sau iPhone 6 6S. iPhone 7 8 Plus iPhone X, iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone XR bị vỡ kính camera sau cần được khắc phục. Bạn nên tham khảo bảng giá sửa chữa của chúng tôi TẠI ĐÂY. 

Giỏ hàng
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ.