PIN PISEN DUNG LƯỢNG CAO chính hãng Bảo hành Toàn Quốc

PIN PISEN DUNG LƯỢNG CAO LÀ GÌ?

Là một loại pin mới nhằm mục nâng cao thời gian dùng điện thoại. Pin Pisen được sản xuất từ thương hiệu nổi tiếng về linh kiện điện tử Pisen. Thương hiệu Pisen này không chỉ sản xuất chuyên về pin mà còn rất nhiều thiết bị điện tử khác. Pin Pisen dung lượng cao được sản xuất chuyên dụng cho iPhone. Pin được cấu tạo với lõi Polymer giúp cho việc sạc pin nhanh chóng cũng như tuổi thọ pin được kéo dài. Do đó nếu bạn dùng pin Pisen cho iPhone thì sẽ tiết kiệm tiền bạc cũng như thời gian của bạn hơn.

Với mức giá thành hợp lý, giá của pin Pisen tại Cách Sửa iPhone rất hợp lý. Với mức giá TỐT NHẤT VỚI CÙNG CHẤT LƯỢNG – CHỈ TỪ 200K là các bạn có thể sở hữu ngay một viên pin Pisen chính hãng bảo hành tới 12 tháng. Chất lượng của những viên pin Pisen này, không hề thua kém bất cứ loại pin iPhone của các hãng khác ngoài thị trường.

Pin Pisen Bảo Hành Toàn Quốc 12 Tháng

Pin Pisen Dung LƯỢng Cao Chính Hãng Bảo Hành Toàn Quốc
Pin Pisen Dung LƯỢng Cao Chính Hãng Bảo Hành Toàn Quốc bảo hành 12 tháng

Hoàn toàn yên tâm tin tưởng thương hiệu Pisen uy tín lâu năm. Với những thông tin từ nhà sản xuất cũng như từ thực tế. Chúng ta không phải nghi ngờ gì về những kết quả mà viên pin Pisen dung lượng cao đem lại cho chiếc iPhone của chúng ta. Theo thống kê, pin Pisen chính là loại pin được thay thế nhiều nhất cho iPhone trên thế giới. Do đó, khi chiếc iPhone có vấn đề gì về pin, bạn nên chọn pin Pisen để giúp “dế yêu” của bạn.

Pin Iphone Dung Lượng Cao Chính Hãng Pisen
Pin Iphone Dung Lượng Cao Chính Hãng Pisen bảo hành đổi mới trong 12 tháng

PIN PISEN.

Pisen đã sản xuất loại pin Pisen, và loại pin này đang được đưa ra thị trường Việt Nam. Được người tiêu dùng đón nhận rất tích cực

Đối với loại pin Pisen này, so sánh vưới loại pin Pisen thông thường thi hai loại pin này có dung lượng hoàn toàn khác nhau.

HƯỚNG DẪN THAY pin iPhone TẠI ĐÂY.

"<yoastmark

So sánh dung lượng của hai loại pin iPhone. 

Dung lượng pin Pisen theo tiêu chuẩn của Apple:

 1. Pin iPhone 6: 1810 mAh.
 2. Pin iPhone 6 Plus: 2915 mAh.
 3. Pin iPhone 6S: 1715 mAh.
 4. Pin iPhone 6S Plus: 2750 mAh.

Pin dung lượng cao Pisen:

 1. Pin iPhone 6: 2150 mAh.
 2. Pin iPhone 6 Plus: 3380 mAh.
 3. Pin iPhone 6S: 2150 mAh.
 4. Pin iPhone 6S Plus: 3280 mAh.

"Nhận

Pin Iphone Chính Hãng Pisen Dung Lượng Cao
Pin Iphone Chính Hãng Pisen Dung Lượng Cao tốt nhất
Tính năng, đặc điểm của các viên pin Pisen. 

Tính năng, vượt qua 72 giờ kiểm tra lão hóa nghiêm ngặt, pin dung lượng cao Pisen đảm bảo chất lượng không đổi. Thực hiện thí nghiệm tĩnh dưới nhiệt độ cao 45 độ C, có thể loại bỏ các khuyết tật và đảm bảo chất lượng cao. Công nghệ van an toàn chất lượng cao bảo vệ hệ thống mạch hiệu quả. Nó có thể hỗ trợ sạc nhanh mà không ảnh hưởng đến bộ nhớ.

"Sản

Cảnh báo khi sử dụng pin: 
 • Không chạm các cực pin để tránh bị cháy, chập điện hoặc đánh lửa gây cháy nổ.
 • Không chọc vào cell Pin để tránh gây cháy nổ.
 • Không tháo rời pin tùy ý. Không ném pin vào lửa.
 • Số chu kỳ sạc: 500-800 lần. Dữ liệu trên được kiểm tra bằng Pisen. Chúng ta có kết quả trải nghiệm sẽ khác nhau hoặc sai lệch do các yếu tố môi trường khách quan.
Bao Bì Pin Iphone Pisen Dung Lượng Chính Hãng
Bao Bì Pin Iphone Pisen Dung Lượng Chính Hãng Bảo hành toàn quốc 12 tháng

Khuyến cáo sử dụng pin điện thoại:

Khi dung lượng Pin hao đi trên 20% bạn nên thay Pin. Để đảm bảo máy có thể hoạt động với hiệu suất cao nhất. Lựa chọn pin dung lượng cao Pisen là lựa chọn rất hợp lý và hoàn toàn yên tâm về thương hiệu chế độ bảo hành 12 tháng đổi mới. Bạn để ý sẽ thấy khi kém máy dùng sẽ bị chậm, lag đi. Vì vậy ”THAY PIN ĐIỆN THOẠI ĐỂ MÁY HOẠT ĐỘNG TỐT” – Xự cố phát sinh từ Pin lỗi gây lỗi hỏng điện thoại của bạn.

Giỏ hàng
 • Không có sản phẩm nào trong giỏ.