PHẦN MỀM APPLE WATCH KHI NÀO CẦN CHẠY LẠI

Chạy lại phần mềm Apple Watch là một câu hỏi rất nhiều người tìm kiếm trên các trang mạng mà chúng tôi thu thập được. 

Khi Apple Watch của bạn bị lỗi hay hỏng hóc các linh kiện bên trong, thay vì lo lắng hỏng linh kiện. Chúng ta hay thử chạy lại phần mềm trước để xác định được nguyên nhân khiến Apple Watch của chúng ta không hoạt động được.

Chạy lại phần mềm Apple Watch là cách hữu hiệu nhất mà CachSuaiPhone Shop ưu tiên sử dụng trước khi tiến hành tháo ra và thay thế linh kiện bên trong cho khách hàng.

Và chạy lại phần mềm Apple Watch khi thay thế linh kiện xong để giúp Apple Watch hoạt động được đồng bộ với nhau hơn.

Các Lỗi Thường Gặp Trên Apple Watch

AW

 • Lỗi không kết nối được với iPhone.
 • Lỗi thời lượng Pin yếu.
 • Lỗi hao Pin.
 • Lỗi Sạc chậm, Sạc không vào.
 • Treo táo.
 • Lỗi không kết nối được Bluetooth.
 • Lỗi không nghe gọi được.
 • Lỗi không hiện thông báo.

Hiện nay, có rất nhiều cách khắc phục các tình trạng lỗi trên Apple Watch. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp không hết lỗi, mà lại còn phát sinh ra nhiều lỗi khác. Và những cách khắc phục đó, chỉ là những phương pháp tạm thời và rất dễ gây lỗi lại.

Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn những quy trình khắc phục các tình trạng trên. 

Hầu hết, đa số người sử dụng Apple Watch khi gặp lỗi đều rất hoang mang, lo lắng rằng mình sẽ mất thêm một khoản tiền để sửa chữa.

Tuy nhiên, lỗi của Apple Watch tự nhiên phát sinh mà không có tác động va chạm hay rơi vỡ thì điều đấy hoàn toàn có thể khắc phục được. Và sẽ tốn một chút thời gian của bạn tìm hiểu và mang đến CachSuaiPhone Shop để chạy lại phần mềm Apple Watch.

Tất cả những lỗi chúng tôi nêu trên, bước đầu tiên chúng ta nên thử Reset Apple Watch. May mắn thì mọi thứ sẽ hoạt động lại được như ban đầu, tuy nhiên, Reset Apple Watch chỉ mang tính chất tạm thời và các lỗi đấy sẽ diễn biến lại.


Cách Reset Apple Watch bằng cài đặt lại thiết bị.

Cách reset Apple Watch bằng cài đặt lại thiết bị 
Vào ứng dụng Cài đặt.
Cách reset Apple Watch bằng cài đặt lại thiết bị 
Vào General.
Cách reset Apple Watch bằng cài đặt lại thiết bị 
Vào Reset.
Cách reset Apple Watch bằng cài đặt lại thiết bị 
Xóa tất cả nội dung và cài đặt.
 1. Vào Cài đặt (Setting)Cài đặt chung (General)ResetXóa tất cả nội dung và cài đặt (Erase All Content and Settings).
 2. Hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn xóa toàn bộ dữ liệu cũ hay không.
 3. Nếu bạn chọn đồng ý, thiết bị của bạn sẽ được xóa sạch.

Cách reset Apple Watch bằng Force Restart. 

Bạn giữ đồng thời nút Digital Crown và nút Power cùng lúc trong vòng 10 giây cho đến khi Apple Watch của bạn hiện trái TÁO bạn bỏ cả hai ra và đợi thành quả.

Hướng dẫn restart Apple Watch
Bấm giữ nút nguồn và nút Digital Crown.

Cách Reset Apple Watch bị treo táo bằng Iphone

Vào ứng dụng Watch trên Iphone – Cài đặt chung (General)Reset – Xóa tất cả nội dung và cài đặt (Erase Apple Watch Content and Settings).

Reset Apple Watch bằng Iphone
Vào chế độ Reset.
Reset Apple Watch bằng Iphone
Bấm vào Xóa tất cả nội dung và cài đặt.

Bạn tham khảo cách Reset Apple Watch chi tiết Tại Đây.


Thật may mắn thay, nếu như bạn thực hiện thành công quá trình Reset và khôi phục Apple Watch lại như ban đầu.

Số ít còn lại, cách duy nhất hiện tại là Chạy lại phần mềm Apple Watch ngay lập tức. Vì, lỗi hao Pin, Nóng máy trên Apple Watch rất dễ khiến cho Apple Watch đột tử.

Để thực hiện quá trình chạy lại phần mềm Apple Watch. Chúng tôi đã đầu tư bộ sản phẩm chuyên dụng để phục vụ quý khách sử dụng Apple Watch. 

Bộ sản phẩm chúng tôi muốn nói đến là iBUS. iBUS là một trong những công cụ tuyệt vời để tiến hành chạy lại phần mềm cho Apple Watch mà hầu hết, các trung tâm sửa chữa Apple Watch trên thế giới đang thịnh hành.

Hướng dẫn mua hàng và kích hoạt sản phẩm iBUS.

 • Trước hết, bạn hãy lập tài khoản MFC BOX của bạn mới có thể tiến hành đặt mua sản phẩm và tải ứng dụng cũng như Firmware.MFC Box
 • Truy cập vào trang Web https://www.mfcbox.com/ để đặt mua bộ sản phẩm bao gồm thiết bị bẻ khóa MFC Dongle Complete SetiBUS phù hợp với Apple Watch của bạn.
 • Tải phần mềm MFC 3 in1 v3.3.1 và cài đặt thông qua đường dẫn Tại đây.Download MFC
 • Sau khi tải và cài đặt xong phần mềm, bạn lấy “mã số đơn hàng” của bạn để tiến hành tải Firmware cho Apple Watch của bạn.ma don hang MFC Box

Lưu ý: Chạy lại phần mềm Apple Watch thông qua iBUS, bạn phải tải đúng Firmware trên trang MFC box mới có thể chạy lại phần mềm thông qua MFC Tool được.

Mời bạn xem chi tiết và cách chạy lại phần mềm Apple Watch chi tiết bằng iBUS Tại Đây.

Quá trình chạy lại phần mềm bằng iBUS rất đơn giản, tuy nhiên, khách hàng sẽ phải bỏ một số tiền khá tốn kém ra để mua một bộ chỉ để chạy lại phần mềm Apple Watch một vài lần. Điều đó quả thực không quá xứng đáng đối với Apple Watch của bạn.

Yên tâm, chúng tôi đã thay bạn làm điều đó và bạn chỉ cần mang Apple Watch của bạn đến CachSuaiPhone Shop, chúng tôi sẽ khắc phục các lỗi trên Apple Watch của bạn.

Chúc các bạn một ngày vui vẻ !

Giỏ hàng
 • Không có sản phẩm nào trong giỏ.