CẢNH BÁO khi mua iPhone 8 Plus Cũ vì iPhone 7 Plus độ lên giống 100%

0
1466

Mua iPhone 8 Plus cũ và iPhone 8 cũ bạn nên cẩn thận chú ý khi mua máy đã qua tay. Hiện nay, việc độ một chiếc iPhone từ 6 6S Plus, 7 7 Plus lên iPhone 8 8 Plus để làm đẹp cho dế yêu đã cũ xấu đã trở nên khá phổ biến. Việc trang bị cho những kiến thức để phân biệt iPhone độ cũng không phải là thừa.

Sau đây, Cách Sửa iPhone sẽ hướng dẫn các bạn phân  biệt điểm khác và giống nhau đâu là iPhone 8 Plus thật và đâu là 8 Plus giả.

Giống nhau: thì  không thể phân biệt bằng mắt thường được vì nó giống nhau tới 99,9%.

Khác nhau: iPhone 8 và iPhone 8 Plus có trang bị sạc không dây còn những chiếc máy iPhone 6, 6S Plus, iPhone 7, 7 Plus độ 8, 8 Plus không có sạc không dây. Đây là đặc điểm chính để phân biệt được đâu là chiếc iPhone 8 và 8 Plus thật.

Các bạn đã biết từ đời máy iPhone 8 trở xuống, mọi chiếc iPhone đềuchưa có chức năng sạc không dây. Nhưng đến đời iPhone 8 và 8 Plus đã có thêm chức năng Sạc không dây. Đây chính là bước đột phá của Apple về tính năng mới trên iPhone cho nên giá trị của chiếc iPhone 8 Plus khá cao.

Mua iPhone 8 Plus cũ
CẢNH BÁO KHI iPhone 8 Plus Cũ vì iPhone 7 Plus độ lên 8 Plus giống tới 99,9%

Hình ảnh chiếc iPhone 7 Plus độ thành chiếc 8 Plus giả

Vì thế khi mua iphone 8 Plus cũ, Shop CachSuaiPhone  có lưu ý cho mọi người rằng nếu bạn mua một chiếc iPhone 8 Plus cũ, hoặc qua tay thì nên kiểm tra các chức năng sau:

  1. Chức năng Sạc không dây của iPhone
  2. Mang cái cân đi theo hehe để cân xem đúng cân nặng của iPhone 8 không? (đùa chút thôi)

Để tránh mua phải hàng giả và lựa chọn được chiếc điện thoại ưng ý.

Khi mua iPhone 8 Plus cũ và iPhone 8 cũ bạn cần chú ý đến những lưu ý phía trên

 

Video chiếc iPhone 7 Plus độ iPhone 8 Plus

Video chiếc iPhone 7 độ iPhone 8

Mời bạn đánh giá bài viết này

Hãy để lại bình luận phía dưới

Cách Sửa iPhone Apple Service: Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng, sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp. Hỗ trợ sửa chữa online Hiệu Quả – Nhanh Chóng – MIỄN PHÍ.