CẢNH BÁO khi mua iPhone 8 Plus Cũ vì iPhone 7 Plus độ lên giống 100%

CẢNH BÁO khi mua iPhone 8 Plus Cũ.

Sau đây, Cách Sửa iPhone sẽ hướng dẫn các bạn nhận biết để khi mua iPhone 8 Plus cũ phân  biệt điểm khác và giống nhau đâu là iPhone 8 Plus thật và đâu là 8 Plus giả.

Giống nhau: thì  không thể phân biệt bằng mắt thường được vì nó giống nhau tới 99,9%.

Khác nhau: iPhone 8 và iPhone 8 Plus có trang bị sạc không dây. Còn những chiếc máy iPhone 6, 6S Plus, iPhone 7, 7 Plus độ 8, 8 Plus không có sạc không dây. Đây là đặc điểm chính để phân biệt được đâu là chiếc iPhone 8 và 8 Plus thật.

Tuy nhiên, nếu bạn phân vân không biết nên mua dòng máy nào thì nhất định đừng bỏ qua bài viết sau đây. CachsuaiPhone sẽ chia sẻ đến các bạn kinh nghiệm để phân biệt chính xác. IPhone 8 Plus và iPhone 7 Plus độ iPhone 8 Plus và iPhone 7 độ iPhone 8. Có gì khác nhau và có gì giống nhau.

iPhone 8 so sánh với iPhone 7 có gì khác nhau. 

Nhìn từ mặt trước, người dùng không thể phân biệt được 2 model này ở bất kỳ chi tiết nào. Cách đặt nút Home, camera trước, cảm biến và loa ngoài đều giống hệt nhau. Màn hình iPhone 8 áp dụng công nghệ TrueTone nhưng khác biệt về hiển thị cũng không nổi bật. Dải ăng ten gây khó chịu phần nào cho người dùng trên iPhone 7 đã biến mất trên bản 8. Do có điểm nối giữa phần vỏ kính và khung nhôm nên cảm giác cầm iPhone 8 kém liền mạch hơn. Vị trí này dù khít vẫn có thể gây bám bụi khi sử dụng lâu dài.

iPhone 8 Plus và iPhone 7 Plus có gì khác nhau. 

iPhone 8 Plus được xây dựng trên nền tảng của iPhone 7 Plus chính vì thế. Hầu như các thiết kế cốt lõi của chiếc smartphone cao cấp tiền nhiệm vẫn được giữ lại. Đó là cả hai thiết bị đều sử dụng màn hình Retina 5,5 inch. Độ phân giải HD 1920×1080.  Sử dụng tấm nền LCD, có những chỉ số kỹ thuật tương tự nhau như tỉ lệ tương phản 1300:1. Cảm ứng 3D, độ sáng màn hình lớn nhất tới 625 cd/m2. Cụm camera kép được đặt nằm ngang của iPhone 8 Plus thì được bo khá sắc nét. Còn của iPhone 7 Plus thì vẫn giữ nguyên phần khung camera. Tuy nhiên, có một chút khác biệt ở đây chính là màn hình trên iPhone 8 Plus sử dụng công nghệ hiển thị True Tone. Giúp tự động thay đổi màu sắc cũng như cường độ ánh sáng khi có sự thay đổi từ môi trường xung quanh.

iPhone được nâng cấp. 
  • Phần cạnh phải cũng không có điểm gì khác biệt ở vị trí nút nguồn và khay sim. Tuy nhiên, khi mở khay sim ra thì có thể thấy rằng khay sim của iPhone 8 Plus đã được thiết kế trau chuốt hơn một chút và thêm tính năng chống nước tốt hơn.
  • iPhone 8 Plus đã được nâng cấp rất nhiều so với iPhone 7 Plus khi trang bị con chip 6 nhân A11 Bionic bao gồm một động cơ Neural dual-core và một bộ xử lý chuyển đổi M11, bộ nhớ 64GB và 256GB. Đây là con chip đầu tiên Apple tự thiết kế riêng GPU. Trong khi đó, iPhone 7 Plus trang bị con chip A10 Fusion của Apple bộ nhớ 32GB và 128GB.

Chức năng sạc không dây ở iPhone 8 Plus.

Các bạn đã biết từ đời máy iPhone 8 trở xuống. Mọi chiếc iPhone đều chưa có chức năng sạc không dây. Nhưng đến đời iPhone 8 và 8 Plus đã có thêm chức năng Sạc không dây. Đây chính là bước đột phá của Apple. Về tính năng mới trên iPhone cho nên giá trị của chiếc iPhone 8 Plus khá cao.

Mua iPhone 8 Plus cũ
CẢNH BÁO mua iPhone 8 Plus Cũ vì iPhone 7 Plus độ lên 8 Plus giống tới 99,9%

Hình ảnh chiếc iPhone 7 Plus độ thành chiếc 8 Plus giả

Vì thế khi mua iphone 8 Plus cũ, Shop CachSuaiPhone  có lưu ý cho mọi người rằng nếu bạn mua một chiếc iPhone 8 Plus cũ, hoặc qua tay thì nên kiểm tra các chức năng sau:

  1. Chức năng Sạc không dây của iPhone
  2. Mang cái cân đi theo hehe để cân xem đúng cân nặng của iPhone 8 không? (đùa chút thôi)

Để tránh mua phải hàng giả và lựa chọn được chiếc điện thoại ưng ý các bạn cânchú yas các mục bên dưới.

Khi mua iPhone 8 Plus cũ và iPhone 8 cũ bạn cần chú ý đến những lưu ý phía trên.

 

Video chiếc iPhone 7 Plus độ iPhone 8 Plus

Video chiếc iPhone 7 độ iPhone 8

Mua iPhone 8 Plus 8 cũ bạn nên cẩn thận chú ý khi máy đã qua tay. Tính đến nay, iPhone 8 Plus đã ra mắt được gần 1 năm. Chính vì vậy, mức giá của iPhone 8 Plus hiện nay cũng đã rất rất tốt, đặc biệt là những chiếc iPhone 8 Plus đã qua sử dụng. Hiện nay, việc độ một chiếc iPhone từ 6 6S Plus, 7 7 Plus lên iPhone 8 8 Plus. Để làm đẹp cho dế yêu đã cũ xấu đã trở nên khá phổ biến. Việc trang bị cho những kiến thức để phân biệt iPhone độ cũng không phải là thừa.

Giỏ hàng
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ.