Lỗi Thường Gặp Ở iPhone 11 Pro Max CÁCH KHẮC PHỤC

iPhone 11 Pro Max được xem là một siêu phẩm, chiếc iPhone của 2019 của Apple. Tuy nhiên sau một thời gian sửa dụng iPhone 11 Pro Max. Thì nhiều người đã gặp phải rất nhiều lỗi khác nhau trên chiếc iPhone 11 Pro Max. Những trường hợp đó thế nào, vậy những lỗi thường gặp ở iPhone 11 Pro Max đó như thế nào? có khắc phục được không? thì sau đây trong bài viết này. Chúng tôi sẽ chỉ ra tất cả các lỗi thường gặp ở iPhone và các cách khắc phục hiệu quả, đơn giản nhất.

Báo giá sửa chữa tại Cách Sửa iPhone TẠI ĐÂY.

Một Số Lỗi Thường Gặp Ở iPhone 11 Pro Max.

 1. Màn hình bị sọc trên iPhone 11 Pro Max – Cách Khắc Phục.

Phone 11 Pro Max sọc màn hình là lỗi mà được nhiều người dùng nhắc đến trong thời gian qua. Có nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan đã dẫn đến tình trạng iPhone 11 bị sọc màn hình. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến khiến cho màn hình bị sọc:

Màn Hình Iphone Bị Sọc Xanh
Màn hình iPhone 11 Pro Max Bị Sọc Xanh cần khắc phục ngay
  • Hiện tượng sọc màn hình iPhone 11 Pro Max xuất hiện khi được sử dụng một thời gian ngắn. Mặc dù các bạn đã rất cẩn thận không để cho máy va đạp, rơi rớt hoặc bị chất lỏng. Hoặc để vào nước vào bên trong máy. Đây cũng có thể lỗi từ khâu sản xuất của hãng để được tốt nhất hãy đên các trung tâm lớn để được bảo hành cho chiếc máy của bạn.
  • Hoặc có thể là do bị tỳ đè mạnh vào phần màn hình của máy iPhone 11 Pro Max, gây ảnh hưởng nhiều về màn hình. Bởi màn của chiếc iPhone 11 Pro Max rất nhậy cảm, có thể gây ra rất nhiều lỗi. Như bị sọc màn xanh và nhiều lỗi khác về màn hình. Đối với các lỗi này chúng tôi khuyên bạn lên mang máy ra các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín. Để được hỗ trợ tốt nhất về lỗi sọc màn này.
 1.  Lỗi iPhone 11 Pro Max mất âm thanh, – Cách Khắc Phục.

  Nếu iPhone 11 Pro Max bị mất tiếng, điện thoại sẽ không đổ chuông khi có cuộc gọi đến. Âm thanh của chiếc iPhone 11 Pro Max bị mất tiếng nghe bé, rè. Có thể là không thể nghe được. Lỗi này rất bất tiện người dùng sẽ không thể nghe nhạc, xem phim với loa ngoài… Thì làm thế nào để khắc phục tình trạng trên? Thì sau đây hãy cùng với chúng tôi khắc phục tình trạng này nhé!

  Xem thêm: nguyên nhân và cách khắc phục iPhone mất âm thanh TẠI ĐÂY.

  Các cách khắc phục iPhone 11 mất tiếng, âm thanh.

  Khắc Phục Iphone 11 Pro Max Mất Âm Thanh
  Khắc Phục Iphone 11 Pro Max Mất Âm Thanh
   • Giải pháp đầu tiên mà bạn cần thực hiện là kiểm tra nút gạt rung nằm bên cạnh trái thiết bị. Bởi trong quá trình sử dụng, có thể do vô tình mà bạn đã chuyển iPhone sang chế độ im lặng.
   • Cập nhật IOS (nâng cấp phần mềm). Phòng tránh máy của bạn IOS quá thấp có thể chưa đầy đủ được các chức năng. Để cập nhật phần mềm iPhone, bạn hãy vào Settings (cài đặt) >  General (cài đặt chung) > Software Update (cập nhật phần mềm).
   • Khôi phục lại máy. Sự cố iPhone 11 mất tiếng có thể xảy ra khi bạn thay đổi các thiết lập trên iPhone, Cũng có thể bị sung đột phần mềm. Do đó, để khắc phục, người dùng hãy đưa tất cả thiết lập về chế độ mặc định. Để thực hiện, bạn hãy vào Settings (cài đặt) > General (cài đặt chung) > Reset (đặt lại) > Reset All Settings (đặt lại tất cả cài đặt). Việc này sẽ không ảnh hưởng đến dữ liệu cá nhân của bạn.
   • Tắt chức năng Bluetooth. Để đảm bảo được thiết bị của bạn không được kết nối với một tai nghe Bluetooth hoặc một tai nghe không dây nào đó. Chức năng của loa trên máy sẽ tạm thời bị vô hiệu hóa. Vậy nên lúc này buộc người dùng phải tắt chức năng Bluetooth hoặc ngắt kết nối với các thiết bị khác. Để có thể khắc phục được lỗi iPhone 11 Pro Max mất tiếng tốt nhất
 2. ịPhone 11 Pro Max Lỗi treo táo, táo sập, – Cách Khắc Phục.

iPhone 11 Pro Max bị táo sập hay còn được gọi là treo táo. Lỗi này, khi trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi. Không chỉ iPhone 11 Pro Max, mà hầu hết là tất các các dòng iPhone sau một thời gian dài sử dụng. Chiếc máy của bạn đăng dùng bình thường đột nhiên máy bị sập. Treo Logo táo thi các bạn chắc hẳn rất băn khoăn, kho chịu không biết chuyện gì xảy ra, cũng không biết khắc phục. Thì sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục lỗi treo táo đơn giản nhất.

Khắc Phục Iphone 11 Pro Max Lỗi Treo Táo
Khắc Phục iPhone 11 Pro Max Lỗi Treo Táo
  • Nếu do phần mềm gây ra lỗi cho điện thoại của mình. Quý khách hãy gỡ bỏ những phần mềm, ứng dụng vừa mới cài đặt vào máy. Cũng như các ứng dụng không cần thiết, ít sử dụng. Nhằm giúp máy giảm tải và không gây xung đột với nhau.
  • Đưa máy về trạng thái máy mới – restore lại máy và nâng cấp lên phiên bản IOS thế hệ điều hành mới nhất. Để có thể tránh được các xung đột phần mềm. Nhưng việc này có thể làm mất tất cả dữ liệu chong máy bạn.
  • Reset lại máy để phương pháp này hiệu quả nhất, bạn nên sạc pin cho máy đến khoảng hơn 50% rồi thực hiện như sau: Settings (cài đặt) > General (cài đặt chung) > Reset (đặt lại) > Reset All Settings (đặt lại tất cả cài đặt). Đảm bảo việc này sẽ không ảnh hưởng đến dữ liệu cá nhân của bạn. Đối với bước này đã có khoảng 60% số lượng iPhone bị treo táo được khắc phục tại bước này.

Sửa chữa một số lỗi thường gặp ở iPhone 11 Pro Max tại CachsuaiPhone.

Khi điện thoại của quý khách bị treo táo, iPhone 11 mất tiếng, iPhone bị sọc màn hình. Không thể tự khắc phục được thì hãy đến với chúng tôi Cách Sửa iPhone – Địa chỉ uy tín đáng tin cậy nhất tại Hà Nội. Chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao trong các dịch vụ sửa chữa chuyên sâu, thay thế linh kiện… uy tín nhất.

  • Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, thân thiện với khách hàng, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.
  • Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp, với đội ngũ kỹ thuật hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Trong nhiều lĩnh vực như: sửa chữa chuyên sâu, thay thế linh kiện, thay pin.
  • Chúng tôi có máy móc kỹ thuật hiện đại hỗ trợ cho sửa chữa.

Các ưu đãi khi quý khách thay thế, sửa chữa tại CachsuaiPhone.

  • Bảo Hành dài hạn.
  • Hỗ trợ sửa chữa, vệ sinh máy miễn phí.
  • Khách hàng được kiểm tra linh kiện trước khi thay thế.
  • Linh kiện thay cho quý khách là chính hãng 100%.
  • Quý khách có thể theo dõi trực tiếp các quá trình sửa chữa.

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết cho nhiều người, bạn bè cùng biết. Hoặc để lại bình luận khi gặp rắc rối trong quá trình sử dụng để được chúng tôi hỗ trợ nhé!

Giỏ hàng
 • Không có sản phẩm nào trong giỏ.