iPhone XS iPhone XS Max iPhone XR mới 2018 có gì ngon

iPhone XS iPhone XS Max iPhone XR mới 2018

Cấu hình chi tiết của iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone XR 2018 có một sự đột phá với công nghệ nano với CPU sử dụng công nghệ 7nm. Sự ra đời của con Chip xử lý A12 Bionic mạnh nhất thế giới trên điện thoại thông minh. A12 là điểm xuyên suốt tất cả các sản phẩm iPhone của Apple năm 2018.

Cấu hình chi tiết của XS

"cấu

Cấu hình chi tiết của Iphone XS Max

"chi

Cấu hình chi tiết của Iphone XR

"cấu

Các phiên bản màu sắc của Iphone SX Iphone XS Max

Về màu sắc chúng ta có các phiên bản iPhone XS iPhone XS Max  có màu đỏ, màu vàng. Cùng đó là khả năng chống nước WR tuyệt vời được cải tiến chống nước cực tốt. iPhone XS Max có màn hình lớn hơn. Màn hình kích thước 6.5 inch chơi game xem phim đã hơn rất nhiều, iPhone XS iPhone XS Max màn hình vẫn có 3D Touch.

iphone 2018

A12 – Con chip CPU mạnh nhất thời điểm hiện tại trên smartphone

Về con CPU A12 nó nhanh hơn 15% khởi động app nhanh hơn 30%. Với cấu hình iPhone 2018 nghe nhạc chất lượng cao hơn và giảm điện năng 50% so với iPhone X.

iPhone XS iPhone XS Max bộ nhớ lên đến 512 GB.  Bộ nhớ Trong của iPhone XS và iPhone XS Max có các bản 64gb, 256gb, 512gb. Thời lượng pin tốt hơn không nhiều khoảng 30 phút so với iPhone X.

"<yoastmark

iPhone XS iPhone XS Max camera vẫn giữ nguyên độ phân giải Camera sau là 12MP Camera trước iPhone là 7MP so với iPhone X. Tăng gấp 2 lần sensor Camera.

iPhone 2 Sim 2 Sóng xuất hiện lần đầu tiên

iPhone XS iPhone XS Max có 2 sim 2 sóng cho thị trường Trung Quốc với sim eSIM với các thị trường khác. eSim chúng ta muốn isử dụng Phone 2 sim 2 sóng thì phải liên hệ với nhà mạng để có thể sử dụng được. Bộ nhớ Trong của iPhone XS Max có các bản 64gb, 256gb, 512gb.

"<yoastmark

iPhone XR xuất hiện bất ngờ với nhiều màu sắc

iPhone XR có thêm màu trắng, đen, (PRODUCT)RED, cam san hô và vàng. Nằm trong phân khúc tầm trung có màn hình bỏ 3D Touch, có Face id, màn hình LCD Liquid Rentina. Camera sau đơn có xóa phồng bằng phần mềm. Thời lượng pin của iPhone XR sẽ lâu hơn 1 tiếng rưỡi so với iPhone 8 Plus. iPhone XR cũng sử dụng chip A12 Bionic. Bộ nhớ Trong của iPhone XR có các bản 64gb, 128gb, 256gb.

"màn

iPhone X bị khai tử không còn tiếp tục được bán tại Apple Store. iPhone X lại là một điều bất ngờ cho tín đồ nhà Táo Khuyết.

Giỏ hàng
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ.