iPhone 7 Plus mất rung chuông do đâu ? CÁCH KHẮC PHỤC

0
1230

iPhone 7 Plus mất rung chuông là đang là vấn đề bạn gặp phải thì bài viết này dành cho bạn. Con Rung của iPhone 7 Plus iPhone 8 Plus khi bạn làm rơi rớt rất hay xảy ra trường hợp con rung chuông bị chập chờn, một số kỹ thuật viên có thể phán đoán là lỗi trên main (vì cứ đặt lại cài đặt được một lúc lại mất). Với trường hợp như trên chúng ta chỉ việc thay con rung là rung chuông lại trở lại bình thường.

iPhone 7 Plus mất rung có thể làm cho chuông cũng chập chờn, thao tác đặt lại máy chỉ khắc phục được tức thời. Lúc sau iPhone lại bị rung chuông mất chập chờn.

iPhone 7 Plus mất rung chuông

Tương tự, iPhone 8 Plus mất rung chuông chập chờn chúng ta cũng khắc phục như vậy.

iPhone 8 Plus mất rung chuông bạn chỉ việc thao tác nhấc màn hình, tháo ốc giữ con rung thay con rung iphone 8 Plus vào là ok.

Trong trường hợp thay thử mấy con rung iPhone 7 mất rung chuông mà không được, ta thay thử cáp chân sạc. Nếu cáp chân sạc không được bạn có thể phải sửa lỗi trên main dẫn đến mất rung chuông.

iphone 7 plus mat rung chuong
iphone 7 plus mất rung chuông chập chờn
iphone 8 plus bị mất rung chuông lúc có lúc không
iphone 8 plus mất rung chuông lúc có lúc không

Hình ảnh con Rung iPhone 7 Plus

Mời bạn đánh giá bài viết này

Hãy để lại bình luận phía dưới

Cách Sửa iPhone Apple Service: Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng, sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp. Hỗ trợ sửa chữa online Hiệu Quả – Nhanh Chóng – MIỄN PHÍ.