iPhone 6 6S độ lên iPhone X

iPhone 6 6S độ lên iPhone X đang là trào lưu rất mới, thay đổi mặt lưng phía sau giống tới 99%. Bạn là người yêu công nghệ thích sự mới mẻ thì bạn hãy tham khảo thêm nhé.

iPhone X đã ra mắt tại thị trường Việt Nam là mẫu điện thoại smartphone mới nhất của Apple hiện nay. Với thiết kế và cấu hình ưu việt. IPhone X có sức hấp dẫn với bất kì ai nhìn thấy mà không thể chối từ.

iPhone 6 6S độ lên iPhone X

iphone 6 iphone 6s độ iphone x đen
iphone 6 6s độ iphone x đen tại hà nội lấy ngay

==> Làm sao để có thể sở hữu chiếc iPhone X thời thượng. Ấy mà không phải tốn  nhiều chi phí.

==> Cách duy nhất để bạn có thể sở hữu iPhone X chính là Độ lên iPhone X.

Giúp bạn không cần bỏ ra nhiều chi phí. Nhưng cũng đã sở hữu chiếc iPhone X độ phần phía sau giống thật tới 99,9%.

iPhone 6 6S độ lên iPhone X

  • Lợi ích việc độ iPhone thành iPhone X:

+ Bạn chỉ cần bỏ ra chi phí chỉ bằng 1/20 đã sở hữu được chiếc iPhone giống như iPhone X thật.

+ Khẳng định cá nhân, vì đây là iPhone đang hót nhất hiện nay nên khi bạn sở hữu được thì ai cũng tò mò, ngó xem và quan tâm đến bạn.

+ Mang lại vẻ đẹp mới cho bạn và dế yêu khi có bộ áo mới mang tên iPhone X. Với mẫu thiết kế độc đáo, mới mẻ  thời thượng.

  • Sơ qua quá trình độ:

+ Độ iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus thành iPhone X. iPhone sẽ thay đổi bề mặt sau chiếc iPhone từ camera đơn thành kép và dọc theo thân máy.

+ Các chi tiết được gia công tinh xảo, khó có thể nhìn ra sự khác biệt. Giữa iPhone X thật và độ chỉ khác nhau duy nhất ở phần mặt trước.

+ Đặc biệt khi độ lên iPhone X, chức năng của máy không thay đổi, chụp ảnh  sắc nét như bình thường.

 Các bạn muốn khẳng định mình thì hãy sắm cho dế yêu của mình chiếc áo mới iPhone X. Chỉ cần một chút kinh phí nhưng bạn đã sở hữu chiếc iPhone X thời thượng, thay vì bạn đi mua ốp thì quả là quá chuẩn luôn.

Bảng giá độ vỏ. 

iPhone 6 6S độ lên iPhone X

Nếu máy của bạn có lỗi cần được khắc phục. Bạn nên tham khảo bảng giá sửa chữa iPhone iPad của Cách Sửa iPhone Apple Service Click TẠI ĐÂYĐể biết được giá sửa chữa tốt nhất, và đưa quyết định có nên sửa chữa máy tại cửa hàng sửa chữa nào đó hay không với mức giá hợp lý nhất.

Giỏ hàng
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ.