Biểu Hiện Lỗi Dấu Chấm Than Trên iPhone NGUYÊN NHÂN và CÁCH KHẮC PHỤC

Lỗi Dấu Chấm Than iPhone không có dịch vụ này rất ít khi xuất hiện trên các dòng máy iPhone. Lỗi này thường hay xuất hiện trên các dòng máy iPhone 7/7 Plus, 6/ 6 Plus. Thì sau đây là Nguyên Nhân và các cách Khắc Phục.

Nguyên Nhân Lỗi Chấm Than Không Có Dịch Vụ Ở iPhone.

Những Nguyên Nhân chính dẫn đến lỗi Chấm Than Không Có Dịch Vụ(!):

Biểu Tượng Chấm Than Không Có Dịch Vụ
Biểu Tượng Chấm Than Không Có Dịch Vụ trên góc trái màn hình iPhone
 1. Lỗi cập nhật phần mềm: Việc cập nhật phần mềm có thể chứa một số lỗi ảnh hưởng đến chức năng của thiết bị.
 2. Vào nước: rơi nước, ngấm nước dẫn đến bị han gỉ làm giảm độ tiếp súc của đường mạch ảnh hưởng rất cao đến lỗi này.
 3. Lỗi xung đột phần mềm: Những lối phần mềm thường gặp ở các dòng điện thoại iPhone hiện nay, như lỗi biểu tượng chấm than trên iPhone (!).  iPhone bị lỗi kết nối Wifi, iPhone bị lỗi bàn phím, iPhone bị xung đột phần mềm, iPhone bị lỗi camera, iPhone bị lỗi trong quá trình Restore lại máy,
 4. Lỗi trên Main: Lỗi này thường hay gặp ở các dòng iPhone 7/7 Plus 6/6 Plus.

Các Cách Khắc Phục Lỗi Chấm Than Không Có Dịch Vụ Ở iPhone.

Một số lỗi iPhone thường gặp mà người dùng có thể tự mình khắc phục tại chỗ mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của những kỹ thuật viên.

 • Lỗi phần Mềm, lỗi xung đột phầm mềm: Hai lỗi này các bạn có thể tự đặt lại cài đặt mạng. Sau đây CachusuaiPhone sẽ hướng dẫn bạn.

Đặt lại cài đặt mạng cũng sẽ đặt lại thông tin mạng bao gồm có thể khắc Phục được lỗi Dấu Chấm Than iPhone
Cũng như cài đặt VPN và APN bạn đã sử dụng. Do đó, hãy chắc chắn tạo bản sao lưu thông tin này trước khi bạn bắt đầu. Để đặt lại cài đặt lại tất cả cài đặt của bạn, hãy đi tới. Cài đặt -> Cài đặt chung -> Đặt lại -> Đặt lại tất cả cài đặt. Kính hoạt máy như thông thường không mất dữ liệu.

 • Rơi nước ngấm nước, lỗi này các bạn cũng có thể tự khắc khắc phục. Nhưng nếu bạn muốn an toàn thì hay mang ngay ra các trung tâm sửa chữa uy tín nhất để được khắc phục được lỗi Dấu Chấm Than iPhone. 

Đầu tiên, các bạn cần Tắt nguồn ngay, mở máy ra lau hết nước trong máy, sử dụng máy sấy, sấy  thật khô. Tháo sim ngay sau khi bị rơi nước. Nếu các bạn muốn an toàn hơn thì hãy mang đến các tiệm sửa chữa điện thoại gần nhất để có thể điện ly giúp làm sạch bo mạch main board.

 • Lỗi do Main:

  Lỗi này thường hay gặp ở các đời máy iPhone 7 / 7 Plus, 6 / 6 Plus. Lỗi này các bạn không thể tự khắc phục được. Mà cần nhờ đến các kỹ thuật viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm để có thể xử lý được.

Các lỗi này thì rất ít cách khắc phục chỉ có sửa chữa phần cứng (sửa chữa trên main). Còn nếu vẫn không được thì Còn cách xử lý duy nhất là sang Main (Thay một chiếc Main mới) thì chi phí khá cao nhưng khi đã sang Main xong thì tất cả các chức năng đảm bảo tất cả các chức năng đều bình thường. Thì sẽ hoàn toàn hết lỗi dấu chấm than iPhone.

Các bạn xem bảng giá sửa chữa TẠI ĐÂY. 

Các Chế Độ Ưu Đãi, Bảo Hành Tốt Nhất.

Khi các bạn sửa chữa trên Main, thay Main sẽ được hưởng các ưu đãi, các chế độ bảo hành tốt nhất.

 • Với đơn hàng trên 500K các bạn sẽ được một phiếu, quét mã giảm giá lên đến 50% tại CachsuaiPhone. 
 • Bảo hành lên đến 12 Tháng.
 • Miễn phí miếng dán cường lực.
 • Được giảm giá khi sửa các lần tiếp theo.
Giỏ hàng
 • Không có sản phẩm nào trong giỏ.