Cường lực Remax chính hãng dành cho điện thoại

Cường lực Remax chính hãng là lựa chọn tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Với sự ra đời của những chiếc điện thoại thông minh. Thì những tấm dán cường lực cũng được ra đời từ đây để đáp ứng lại nhu cầu sử dụng của con người. Với giá thành khá rẻ và mang lại những công dụng tuyệt vờ. Đối với những chiếc điện thoại thì đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, nhiều người băn khoăn không biết tấm dán cường lực điện thoại sẽ mang lại những lợi ích gì cho chiếc điện thoại?

– Những tấm cường lực có độ cứng khoảng 9H ngang với những chiếc sapphire cho nên khi dùng sẽ không bị trầy xước. Khi va chạm với một số vật dụng như đồng xu, dao, chìa khóa.

– Độ dày tấm dán cường lực remax cho điện thoại vào khoảng 0.1mm – 0.2mm có khả năng hấp thụ chấn động. Khi máy rơi ở bề mặt cứng thì tấm kính bị vỡ tuy nhiên chiếc điện thoại lại không gặp phải vấn đề gì.

Tấm dán cường lực remax giúp sử dụng bền hơn.

cường lực remax siêu mỏng 9h
cường lực remax siêu mỏng độ cứng 9h

Cường lực siêu mỏng 0.1mm chính hãng Remax đủ mã iPhone – 5/5S/6/6S/7/8/Plus/X/XS/XS Max.

Sản phẩm bao gồm: cường lực chính hãng Remax + khăn giấy lau + bao bì.
Sản phẩm có độ mỏng siêu mỏng chỉ 0.1mm, có độ đàn hồi cao có thể uốn cong được.
Với độ cứng 9H và 2.5D có thể bảo vệ chống vỡ màn hình bền bỉ cho iPhone của bạn.
Không bị tình trạng sứt cường sước cường lực như các sản phẩm cường lực chất lượng thấp.

cường lực remax chính hãng full màn hình
cường lực remax chính hãng full màn hình chất lượng tốt nhất 15D

CƯỜNG LỰC REMAX FULL MÀN HÌNH CHÍNH HÃNG iPhone 6/6S/7/8/Plus/X/XS Max.

Sản phẩm bao gồm: Cường lực FULL MÀN HÌNH CHÍNH HÃNG Remax + Khăn giấy vệ sinh + Hộp.
Sản phẩn CƯỜNG LỰC REMAX FULL MÀN HÌNH iPhone 15D chính hãng với độ cứng 9H vô cùng cứng và bền bỉ bảo về tốt cho màn hình của bạn.
***Chú ý:
*CƯỜNG LỰC REMAX FULL MÀN HÌNH iPhone 6 và 6s và 7 và 8 dùng chung 1 mã cường lực.
*CƯỜNG LỰC REMAX FULL MÀN HÌNH iPhone 6 Plus và 6S Plus à 7 Plus và 8 Plus dùng chung 1 mã cường lực.
*CƯỜNG LỰC REMAX FULL MÀN HÌNH iPhone X và XS dùng chung một mã cường lực.

Tấm dán cường lực remax có cảm giác sử dụng máy tốt hơn.

– Dù là kính cường lực nhưng cảm giác khi sử dụng sẽ không khác biệt so với các loại màn hình thật của điện thoại. Với độ bền cao cho nên khi dùng sẽ không thấy sự thay đổi kể cả thời gian dài dùng chúng.

– Với các tấm dán cường lực điện thoại được cải tiến qua nhiều phiên bản. Phủ lớp bảo vệ chống dầu, chống chói nên mang lại sự thoải mái. Không cấn tay khi thao tác vuốt màn hình điện thoại. Đặc biệt, dòng thiết kế loa HomePod cũng có sự thay đổi.

Tấm dán cường lực điện thoại có cảm giác sử dụng máy tốt hơn.

Tấm dán cường lực remax dễ dàng vệ sinh.

– Do có nhiều lớp phủ chống bụi bẩn khác nhau do đó bạn sẽ ít cần phải vệ sinh. Mồ hôi, dấu tay ít bám vào màn hình, vết xước ít xuất hiện vì độ cứng tấm dán rất tốt.

– Nếu như quá bẩn bạn có thể làm sạch chỉ bằng tấm vải nhỏ, khăn giấy. Và nên cẩn thận với giọt nước rơi trên tấm dán cường lực điện thoại. Bởi nó có thể lăn vào các cạnh, rồi thấm vào phần loa điện thoại. Hiện nay, mọi người còn có thể mua loa HomePod giá rẻ để sử dụng cũng rất tốt.

Màn hình những chiếc smartphone hiện đại đã trở thành một nơi trưng bày các loại vật liệu và công nghệ hóa học tiên tiến. Từ màn hình tinh thể lỏng hay các vật liệu OLED cho đến các tấm phim quang học của cấu trúc đèn nền. Những bước phát triển mạnh mẽ của các loại công nghệ nền tảng này. Đã làm nên hiệu năng tuyệt vời của màn hình điện thoại hiện đại.

Cường lực Remax chính hãng nâng cao chất lượng hiển thị hình ảnh

Ngay cả khi chúng ta tiếp xúc với chúng hàng chục lần mỗi ngày. Vẫn có một số vật liệu của màn hình hiếm khi được chúng ta biết tới: lớp kính bảo vệ và lớp phủ bề mặt để nâng cao chất lượng hiển thị hình ảnh. Và bảo vệ màn hình khỏi bị hư hỏng, trầy xước, bụi bẩn và dầu mỡ. Vậy chúng là gì, tác dụng của chúng như thế nào và tại sao chúng lại có thể làm được như vậy?

Có hai loại vật liệu chúng ta cần xem xét ở đây: lớp phủ hóa học dành cho bề mặt kính để thay đổi các đặc tính bề mặt của nó. Và các loại kính đặc biệt khác. Chúng ta đều đã biết rằng các miếng dán phủ lên bề mặt của kính hiển thị với hàng loạt loại hóa chất khác nhau để giảm độ phản xạ. Mang lại một sự khác biệt rõ rệt với những loại miếng dán khác chỉ giúp màn hình của bạn sạch hơn.

Kính cường lực remax có độ bền cực cao

Không chỉ miếng dán, bản thân bộ phận nằm bên dưới nó cũng quan trọng không kém. Với các smartphone hiện tại, đó thường là một lớp bảo vệ được gia nhiệt. Việc gia nhiệt là các quá trình sử dụng chu kỳ nhiệt và phơi nhiệt. Với nhiều hóa chất khác nhau để làm cứng và gia cố tấm kính.

Ví dụ nổi tiếng nhất cho điều này trong smartphone và các thị trường màn hình LCD hay OLED khác là kính cường lực Gorilla của hãng Cornin. Vốn được gia cố thông qua quy trình độc quyền khi các tấm kính được ngâm trong bể muối nóng chảy ở nhiệt độ 400oC.

Các ion muối Kali khuếch tán sâu vào bề mặt tấm kính, thay thế các ion muối Natri nhỏ hơn. Khi tấm kính được làm nguội và co lại, các ion muối Kali lớn hơn sẽ tạo ra ứng suất nén bên trong vật liệu. Làm cho bề mặt trở nên cứng hơn, bền bỉ hơn.

Cường lực Remax chính hãng có khả năng kháng khuẩn

Thậm chí Corning còn sản xuất ra một phiên bản kính cường lực với các ion bạc nhúng bên trong, tạo ra một bề mặt kháng khuẩn. Một tính năng hữu ích nếu chiếc điện thoại được truyền qua tay nhiều người khác. Hiện tại, những tấm kính cường lực như vậy là điều bình thường trên thị trường smartphone. Cùng với các miếng dán đã đề cập ở trên, chúng làm cho màn hình vừa có khả năng tránh bị hư hỏng và vừa dễ làm sạch.

Cho dù vậy, việc bảo vệ màn hình khỏi bụi bẩn và hư hỏng có thể không cần đến lớp kính phức tạp trên. Có một loạt các sản phẩm bảo vệ màn hình trên thị trường phụ kiện. Và không chỉ là các màng nhựa dán rẻ tiền. Hiện nay, bạn có thể tìm thấy các tấm kính bảo vệ màn hình cao cấp được làm từ vật liệu bền bỉ. Như lớp kính bao phủ của riêng điện thoại, cùng loại với các miếng dán bảo vệ và chống bụi.

Những chất này mang lại tính chất quang học cao cấp cho các màng nhựa, và cùng một chất lượng bề mặt. Và cảm nhận giống như loại kính cao cấp. Trên thực tế, cho dù kính được làm bền đến mức nào đi nữa. Nó vẫn không hoàn toàn không thể vỡ hay không thể trầy xước. Với một lực đủ mạnh, ngay cả các loại kính hiện đại vẫn có thể bị hư hỏng. Do vậy, việc bỏ ra 20 USD cho một tấm bảo vệ màn hình. Rõ ràng sẽ tốt hơn thay cả lớp kính bảo vệ hay màn hình điện thoại.

Chăm sóc cho màn hình của bạn với cường lực remax

Bên cạnh đó, màn hình của bản có thể còn lâu bền hơn nếu bạn biết cách chăm sóc chúng. Điều đầu tiên là làm sạch đúng cách. Các phương pháp tốt nhất cho smartphone và các thiết bị di động. Có thể hơi khác một chút so với những gì bạn đã biết trong quá khứ.

Các màn hình lớn như tivi hay máy tính thường không có cảm ứng. Vì vậy, chúng hiếm khi có những lớp phủ như thường thấy trên các thiết bị nhỏ hơn. Bởi vì vậy, sử dụng cách làm sạch cho các màn hình lớn không phải là sự lựa chọn tốt nhất cho các thiết bị di động. Thông thường, để làm sạch màn hình tivi và máy tính. Lời khuyên sẽ là dùng cồn isopropyl và một miếng vải khô sạch.

Tuy nhiên, trên các màn hình nhỏ đã được dán màng bảo vệ. Cồn lại là một ý kiến tồi. Nó có thể trung hòa nhiều loại hóa chất trên màng dán mỏng. Vì vậy đối với các loại thiết bị này, nên dùng vải khô sạch và nếu cần thì phun một ít nước (tốt nhất là nước chưng cất). Và sau đó bạn có thể để khả năng tự làm sạch của miếng dán làm phần việc còn lại. Nếu bạn phải sử dụng hóa chất làm sạch. Hãy dùng loại được gắn nhãn chuyên dùng cho màn hình cảm ứng hoặc smartphone. Chúng sẽ có công thức để đảm bảo an toàn cho lớp phủ.

Bộ kit DIY cho phép sơn phủ lại lớp chống dầu lên màn hình.

Nếu màn hình của bạn không còn cảm giác trơn bóng như mớ. Và không còn khả năng chống nước hay dầu. Rất có thể lớp phủ trên điện thoại của bạn đã bị hao mòn và không còn khả năng gì. Nếu bạn đang sử dụng một miếng dán bảo vệ màn hình, giải pháp rất đơn giản. Bạn có thể thay miếng dán mới, và lấy lại được bề mặt mới như ban đầu.

Nếu không, hy vọng vẫn còn đó. Nhiều công ty đã sản xuất các bộ kit DIY để sơn phủ lớp chống dầu nhằm lấy lại khả năng chống bám vân tay. Mang cảm giác về một màn hình mới quay lại cho thiết bị của bạn.

Bụi bẩn, dấu vân tay và các lần rơi vô tình xuống đất là những rủi ro thường thấy trong một ngày với smartphone. Chúng ta không thể làm cho màn hình trở nên không thể phá hủy, nhưng nhờ có những công nghệ hóa học mới. Chúng ta có thể tiến đến rất gần giới hạn đó.

Nếu máy của bạn có lỗi cần được khắc phục. Bạn nên tham khảo bảng giá sửa chữa của chúng tôi TẠI ĐÂYĐể có mức giá sửa chữa hợp lý nhất. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm các dịch vụ khác tại: CachSuaiPhone.com/category/sua-iphone/

Comment phía dưới để Shop biết ý kiến của bạn về kính cường lực remax nhé !!!

Trân trọng! Cảm ơn các bạn đã đọc.

Giỏ hàng
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ.