Cách lắp 2 Sim iPhone 2 sim 2 sóng online và thế hệ iPhone tiếp theo

1
19985

Sim ghép 2 sim cho iphone hỗ trợ các dòng từ iphone 5s đến iphone X

Cách lắp 2 Sim iPhone 2 sim 2 sóng online là điều mong chờ khá lớn của cộng đồng dùng iPhone nhưng trước đây thì phải lắp ở bên ngoài. Nhưng iPhone hiện tại đã có thể lắp 2 sim vào bên trong, không cần phải lắp ra bên ngoài gây phiền phức nữa. Sim ghép chuyển mạch 2 sim, hỗ trợ các dòng iPhone từ 5S đến iPhone X lắp vào bên trong cùng với 2 sim đang dùng của bạn.

sim ghép 2 sim cho iPhone
sim ghep 2 sim cho iphone 5s 6 6s 7 8 X Plus

Sim ghép 2 sim cho iPhone đã có mặt đầu tiên tại Việt Nam, tại Cách Sửa iPhone Apple Service. Bạn có thể đặt mua hoặc đến trực tiếp đến Shop để được lắp đặt. Sim ghép 2 sim cho iPhone hỗ trợ tất cả các sim của các nhà mạng tại Việt Nam.

Cách lắp 2 Sim iPhone

Cách Lắp 2 sim iPhone khá phước tạp bạn nên cân nhắc trước khi thử lắp. Để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra bạn nên đăng ký thông tin sim chính chủ trước, lưu danh bạ trên sim vào thiết bị khác. Tránh hỏng sim ngoài ý muốn trong quá trình tháo lắp 2 sim cho iPhone.

Dưới đây là chi tiết quá trình lắp 2 sim vào bên trong thông qua một miếng sim ghép chuyển mạch.

Sim ghép 2 sim cho iPhone

Bạn có thể theo dõi quá trình lắp đặt bằng các xem video thứ 2 này của Shop. Cách Sửa iPhone Apple Service hướng dẫn chi tiết. Sim ghép 2 sim cho iPhone bạn hoàn toàn bạn có thể lắp được không quá khó. Bạn có thể lắp đặt dễ dàng sau khi bạn xem Video của Shop. Bạn nhớ đăng ký theo dõi những video tiếp theo nhé.

IPHONE CÓ THỂ NHẬN CUỘC GỌI Ở CẢ 2 SIM

Nhận cuộc gọi đến ở cả 2 sim hoàn toàn ổn định khi chúng ta sử dụng dịch vụ cuộc gọi. Bạn có thể thao tác chuyển hướng cuộc gọi ngay trên iPhone của mình, rất nhanh chóng. Bạn thao tác trên iPhone như sau: vào cài đặt => điện thoại => chuyển cuộc gọi => “điền số điện thoại muốn chuyển đến khi số điện thoại này không liên lạc được”.

Cách lắp 2 sim iPhone vào bên trong máy được hướng dẫn chi tiết trên video. Cần có chiếc sim ghép chuyển mạch sim để lắp 2 sim cho iPhone. Vấn đề 2 sim 2 sóng sẽ sớm được giải quyết trong thế hệ iPhone tiếp theo, bạn có nghĩ như Shop không?

Sim ghép 2 sim cho iPhone có làm bạn cảm thấy phấn khích không ạ? Bạn có thể tham khảo bảng giá sửa chữa của chúng tôi TẠI ĐÂY

Bạn cần hỗ trợ gì hãy để lại bình luận phía dưới

Cách Sửa iPhone Apple Service: Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng, sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp. Hỗ trợ sửa chữa online Hiệu Quả – Nhanh Chóng – MIỄN PHÍ.